Những điều vô tình khiến bạn “tắt lửa lòng”

Dưới đây là 7 hành động vô tình giết chết ham muốn của bạn.

7. Công việc

Người ấy nhớ và đến gặp bạn thì bất ngờ khi thấy bạn đang làm việc và kêu bận, nhìn phong cách của bạn không có vẻ gì là muốn âu yếm cùng chàng. Thậm chí, bạn còn hẹn chàng đợi bạn xong việc thì sẽ ra tiếp chuyện. Hành động đó của bạn chắc chắn sẽ khiến ham muốn của chàng giảm xuống còn 0.

Ngoài ra, nếu như vào các buổi tối, bạn nghĩ đến công việc căng thẳng và những việc cần làm vào ngày mai thì điều đó cũng có thể khiến bạn không còn ham muốn tình dục dù đang nằm bên cạnh bạn đời!

6. Con cái

Rất nhiều cặp vợ chồng bị “cản trở” bởi sự xuất hiện của con nhỏ đúng vào lúc hưng phấn nhất. Chính vì thế, nếu như khi nào bạn có ý định cho “chuyện ấy” thì hãy để con bạn sang phòng riêng hoặc tốt nhất là đợi khi bé ngủ hoặc không ở nhà để không bị rơi vào những tình huống nhạy cảm và con bạn không phải thắc mắc xem bố mẹ “đang làm gì!”.

Con cái có thể vô tình phá vỡ “cuộc vui” của vợ chồng bạn (Ảnh minh họa)

5. Thuốc

Khi bạn đang dùng thuốc, phản ứng phụ sẽ khiến cho cơ thể bạn không còn ham muốn như bình thường. Nếu bạn phải uống nhiều thuốc, tốt nhất hãy đến gặp bác sỹ để được tư vấn cách thức và thời điểm sinh hoạt tình dục phù hợp.

4. Thức ăn

Có một số loại thức ăn có khả năng kích thích tình dục như chamagne, con hàu, sô cô la.. Và cũng có một số thức ăn như rau dăm khiến cho “chuyện ấy” bị kìm hãm. Hãy tùy vào nhu cầu của mình để chọn loại thức ăn cho phù hợp.

3. Phương tiện truyền thông

Rất nhiều đàn ông mang máy tính, điện thoại vào phòng hoặc bật tivi khi đang “yêu”. Và những thứ đó vô tình trở thành vật cản, ảnh hưởng đến đời sống tình dục của vợ chồng. Không chỉ bị “đứt quãng” bởi các phương tiện truyền thông trên, mà rất có thể, bạn sẽ bị một số tác động không tốt đến bộ phận sinh sản nếu nam giới như thường xuyên đạt laptop lên đùi, hoặc để điện thoại trong túi quần.

Dùng thuốc và sự tuyệt vọng cũng có thể giết chết ham muốn “yêu” (Ảnh minh họa)

2. Khói thuốc

Nhiều nam giới không biết rằng khói thuốc là một trong những nguyên nhân khiến “chuyện ấy” ở chị em bị suy giảm. Khi ngửi thấy mùi khói thuốc trong phòng, phụ nữ không còn muốn sinh hoạt tình dục vì sợ mùi này. Ngoài ra, được hôn từ một người đàn ông đầy khói thuốc cũng khiến cho phụ nữ không thích.

1. Sự tuyệt vọng

Stress, căng thẳng cùng sự tuyệt vọng khi gặp điều gì đó không như ý muốn khiến cho bạn không còn ham muốn “chuyện ấy”. Ngược lại, khi bạn đang làm “chuyện ấy” mà cứ nghĩ đến những điều không tốt thì cũng sẽ bị ảnh hưởng, không tập trung vào cách “yêu” khiến “cuộc vui” không trọn. Do đó, hãy chú ý, giữ cho mình một tinh thần lạc quan, thoải mái và nên thư giãn, thoải mái khi “yêu”.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments