Những điều khiến nàng hoảng hốt chốn phòng the

 
1. Vuốt ve bạo lực

Hành trình vuốt ve lượn quanh cổ của nàng, dù là ôm lấy một cách nhẹ nhàng hay bỗng nhiên ghì chặt chỉ khiến các nàng thêm sợ hãi. Bởi phần cổ của nữ giới vô cùng nhạy cảm, nó khá “sợ” những động tác vuốt ve thiếu tính nghệ thuật.

2. Thử nghiệm mới gây shock

Không Eva nào run sợ nếu chàng của mình thường xuyên áp dụng những thử nghiệm “yêu” kiểu mới mới là chuyện lạ.

Dù có tự tin hay kinh nghiệm đến đâu, thì lần đầu tiên của thử nghiệm cũng khiến các nàng băn khoăn, hồi hộp, căng thẳng thậm chí sợ hãi.

Thay vì tự quyết một mình, nam giới nên “trưng cầu” ý kiến của mình với các nàng để đi đến thống nhất. Tốt nhất nên làm các nàng thoải mái và tự tin hơn vào bạn và chính bản thân họ.

3. Sex toy

Không phải nàng nào cũng có sở thích trải nghiệm sex toy, do đó, nếu muốn sử dụng chúng khi “yêu”, các chàng cần hỏi ý kiến các nàng trước nhé.

Đối với  những cô nàng hiền lành nhút nhát thì chắc chắn “cuộc vui” sẽ chấm dứt ngay. Hơn nữa, nàng lại có cái nhìn không thiện cảm với chàng ngay sau đó.

4. Lời nói khiếm nhã, chửi bậy

Đây là vấn đề vô cùng nhạy cảm. Nhiều chàng có thói quen khi đến “đỉnh” không kiểm soát được mình mà thốt ra một vài câu nói khiếm nhã, khó lọt tai. Điều này khiến các nàng mất hưng phấn đột ngột rồi chuyển sang sợ hãi, và đánh giá thấp bạn là điều khó tránh khỏi.
 
Theo Tiền Phong

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments