Những điều chàng thực sự muốn ở bạn

Thực ra, những điều đàn ông muốn ở phụ nữ hóa ra không giống như trước giờ các Eva vẫn tưởng.
 
Đàn ông thích những cuộc trò chuyện chân thành, đúng lúc và tình cảm

Một trong những điều đàn ông thực sự mong muốn ở phụ nữ là những cuộc trò chuyện chân thành. Họ muốn phụ nữ trả lời các câu hỏi một cách trung thực cũng như biết nhìn nhận sự thật và nói về mọi việc như bản chất vốn có của chúng.


Ảnh minh họa

Ngoài ra, đàn ông cũng muốn phụ nữ thẳng thắn về nhu cầu của mình. Hãy tự tin đòi được đáp ứng những gì bạn cần và muốn.

Phụ nữ thì lại cho rằng đàn ông muốn họ im lặng về những nhu cầu và mong muốn của mình và không bao giờ đòi hỏi điều gì. Theo phụ nữ, đàn ông cho rằng các nàn hay đòi hỏi quá đáng và quá nhạy cảm. Một số phụ nữ còn tin rằng họ không được phép nói ra mọi việc như bản chất vốn có bởi như thế, các chàng sẽ bỏ đi.

Lời khuyên:

Người đàn ông tốt luôn muốn và cần những cuộc trò chuyện thẳng thắn nhưng không có sự phê bình hay chỉ trích gay gắt trong đó. Hãy luôn nhớ giữ thể diện và lòng tự trọng cho chính bạn và chàng trong lúc nói chuyện.

Đàn ông muốn phụ nữ tự tin, độc lập

Mặc dù thích cảm giác được đối phương cần và thèm muốn nhưng đàn ông vẫn muốn vợ/người yêu độc lập, năng động và có những mối quan tâm, sở thích riêng. Mặt khác, đàn ông cũng rất trân trọng thời gian ở bên người bạn đời họ yêu thương.

Phụ nữ nghĩ đàn ông không muốn phụ nữ tỏ ra cần họ và anh ta sẽ thấy chán, thậm chí bỏ chạy nếu cô ta thể hiện điều đó. Phụ nữ còn cho rằng đàn ông không cần hoặc đánh giá cao thời gian ở bên nhau của hai người.

Lời khuyên:

Bạn hãy quan tâm đến chàng và yêu chàng hết lòng nhưng đừng quá thuộc vào chàng. Hãy dành thời gian nhất định cho riêng mình. Có sở thích riêng và theo đuổi chúng sẽ làm tăng sự hấp dẫn ở bạn.

Đàn ông thích phụ nữ chín chắn

Đàn ông thích những phụ nữ chín chắn về mặt cảm xúc, tình cảm. Sự chín chắn không có nghĩa là không có cảm xúc mà là khả năng kiểm soát tình cảm, cảm xúc của mình hợp lý.

Phụ nữ nghĩ rằng đàn ông thích những cô gái có thân hình siêu mẫu và chẳng bao giờ quan tâm đến việc phụ nữ có trưởng thành, chín chắn về mặt cảm xúc, có tốt, có biết hỗ trợ và yêu thương người bạn đời/người yêu của mình hay không.

Lời khuyên:

Bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình. Những biểu hiện thái quá sẽ khiến chàng thấy bạn thiếu chín chắn và bồng bột.

Đàn ông muốn sự chung thủy

Sự chung thủy là một trong những yếu tố hàng đầu đàn ông đòi hỏi ở đối phương. Họ muốn vợ/người yêu toàn tâm toàn ý cho mình và không đong đưa với người khác trong thời gian yêu nhau.

Theo phụ nữ, tất cả những gì đàn ông muốn là sex và sau một thời gian, họ sẽ bỏ đi tìm người phụ nữ xinh đẹp hơn. Phụ nữ cho rằng đang ông sẽ khó mà chung thủy và chẳng muốn làm gì cho mối quan hệ của mình; rằng khi mối quan hệ trải qua giai đoạn khó khăn, họ sẽ bỏ đi.

Lời khuyên:

Tin tốt lành cho những phụ nữ có suy nghĩ sai lầm rằng tất cả đàn ông đều lừa dối: Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng rất ghét sự phản bội và không thích bạn đời của họ đong đưa với người khác. Một người đàn ông tốt sẽ hiểu rằng một mối quan hệ bền vững cần được xây dựng trên sự chung thủy.

Đàn ông muốn được phụ nữ đánh giá cao và khen ngợi

Nhiều phụ nữ đối xử với đàn ông theo cách phủ nhận cái tôi của họ, khiến họ cảm thấy mình yếu kém trong khi trên thực tế, đàn ông rất thích được khen ngợi, được công nhận những gì họ làm đúng và được đánh giá là những anh chàng tốt, đáng được phụ nữ yêu thương, trân trọng.

Phụ nữ thì lại nghĩ đàn ông không cần họ cũng như không đánh giá cao ý kiến, sự hỗ trợ và lời khen của họ.

Lời khuyên:

Hầu hết đàn ông đều muốn được phụ nữ công nhận, đánh giá cao và khen ngợi. Hãy học cách công nhận họ thay vì vùi dập cái tôi của họ. Đó là một trong những cách hiệu quả nhất để giúp mối quan hệ bền vững.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments