Những điều bạn phải biết về anh chàng của mình

      Anh ấy rất yêu quý đồ đạc của mình

      Bạn đừng bao giờ mong sẽ cắt ngang dòng suy nghĩ của anh ấy khi anh ấy đang tập trung chăm sóc cho những món đồ yêu quý của mình. Khi anh ấy đang tập trung chăm sóc cho chiếc iPod hoặc chiếc xe máy của anh ấy thì bạn đừng đứng xung quanh và làm phiền anh ấy. Bởi đối với anh ấy đó là những vật thân thương mà anh ấy vốn rất nâng niu và anh ấy ghét bất cứ ai làm phiền đến mối quan tâm hoặc ghen tỵ với những “bạn bè” đó của anh ấy. Do đó đây là một điều bạn cần phải biết về anh chàng của mình.

      Anh ấy sẽ luôn luôn ở nhà vì bạn

      Đây thực sự là một điều rất thú vị về anh chàng của bạn. Nếu bạn là tình yêu đích thực của anh ấy, anh ấy sẽ luôn ở nhà vì bạn và sẽ không có ý định tán tỉnh bất cứ người phụ nữ nào khác. Bởi vậy cho nên, nếu bạn đã cảm nhận được tình yêu của anh ấy dành cho mình thì cũng đừng bao giờ ghen tuông và nghi ngờ anh ấy.

      Anh ấy rất ghét nói về “người cũ”

      Nói chung đối với tất cả các chàng trai, việc họ đã chia tay với một ai đó đã là chuyện trong quá khứ và họ thực sự muốn gạt bỏ quá khứ đó ra khỏi cuộc sống của họ. Cho nên đối với hầu hết cánh mày râu việc bị người yêu khơi gợi lại hình ảnh người cũ là một điều rất khó chịu. Không phải bởi họ không dám đối diện, ngại tiết lộ điều gì đó cho bạn biết mà bởi đằng nếu bạn hỏi anh ấy về người cũ cũng một phần đồng nghĩa với việc bạn chưa hoàn toàn tin tưởng vào anh ấy. Anh chàng của bạn cũng vậy, khi yêu bạn là anh ấy đã hướng tới tương lai mà không phải cân nhắc hoặc mảy may nhớ tới quá khứ.

      Anh ấy rất ghét khi bạn luôn phàn nàn, gắt gỏng

      Thông thường, thói quen không thể bỏ của phụ nữ là mỗi khi gặp rắc rối hoặc điều gì đó không hài lòng, chúng ta thường phàn nàn, than vãn và gắt gỏng, chỉ với ý định là nhận được sự nuông chiều, được chú ý từ phía anh ấy. Tuy nhiên đó lại là điều mà anh chàng của bạn rất ghét. Bởi anh ấy cho rằng bạn đang tự đẩy bạn và anh ấy vào những rắc rối vô lí.

      Anh ấy sẽ thẳng thừng bày tỏ cảm xúc của mình

      Nếu anh chàng của bạn không thích bạn làm điều gì đó, chắc chắn anh ấy sẽ thẳng thừng bày tỏ quan điểm với bạn. Đó là cách mà cánh mày râu thể hiện cái tôi và bản lĩnh của họ. Do đó bạn cũng đừng tính toán hoặc giận hờn mỗi khi anh ấy vào thẳng vấn đề trong khi bạn lại thích lòng vòng, lãng mạn!

      Anh ấy thường bí mật tưởng tượng

      Bạn sẽ là người rõ hơn ai hết về điều này và nhận ra thực tế về anh chàng của bạn trước khi đi đến quyến định kết hôn với anh ấy. Đàn ông cũng có những mong đợi và những hy vọng, tuy nhiên họ không giống chị em phụ nữ là bộc lộ ngay ra tức thì mà họ thường bí mật tưởng tượng, vẽ ra một vài viễn cảnh tươi sáng cho mình. Do đó bạn đừng ép buộc anh ấy nói ra điều gì, hãy để cho anh ấy sống với giấc mơ, sự tưởng tượng của mình.
      
      Anh ấy có thể không lãng mạn được vào mỗi ngày

      Đối với anh chàng của bạn, bạn chỉ có thể tự mình đơn giản mọi cách trước khi tự làm cho mình rơi vào hoàn cảnh thất vọng khi bạn mong đợi một đằng nhưng anh ấy lại làm trái ngược hoàn toàn so với ý muốn của bạn. Hoặc bạn cũng đừng hy vọng rằng anh ấy ngày nào cũng mang lại cho bạn những điều lãng mạn thú vị. Mỗi một người đàn ông có mỗi cách thể hiện sự lãng mạn khác nhau, do đó bạn đừng mang người này ra để so sánh ví von với anh ấy.

      Anh ấy ghét những bộ phim có nữ hoàng trị vì

      Lý do mà anh ấy ghét xem những bộ phim này là bởi ngoài việc xử lý những tình huống thái quá, thiếu tính thực tế – phi lý… thì việc một bộ phim có nữ hoàng trị vì vương quốc cũng khiến anh ấy cảm thấy nam giới trở thành đối tượng mềm yếu phải dựa dẫm vào phụ nữ. Và chắc chắn anh ấy cũng không hề muốn trong tương lai bạn sẽ trở thành một hình mẫu tương tự vị nữ hoàng cai trị đất nước trong bộ phim đó

      Anh ấy yêu thương và muốn là người chịu trách nhiệm với người phụ nữ của mình

      Đây là một thực tế chắc chắn bạn phải biết về anh chàng của mình và nên đánh giá cao quan điểm đó. Bởi vì đối với cánh mày râu cho dù là ở trong phòng ngủ, phải làm việc trong nhà bếp hay tại các công sở… các anh chàng đều thích mình luôn nhận được lời tán thưởng để thực sự lan tỏa sự tự tin, niềm đam mê và lãnh đạo trong bất cứ điều gì anh ấy làm.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments