Những cô nàng thích yêu “dự phòng”

Những cô nàng thích yêu “dự phòng”

 

Xinh xắn và dễ thương nên cô nàng L (lớp 12 trường V) được rất nhiều “vệ tinh” cùng trường theo đuổi. Trong số ấy, L “chấm” Q, vì cậu bạn này vừa đẹp trai, ga lăng lại ăn nói rất có duyên.

 

Khi L đã “chấm” Q rồi thì cứ ngỡ rằng những “vệ tinh” khác không còn cơ hội nữa, ai dè, L còn “để ý” thêm cả C lớp bên cạnh. L bảo, C tuy “kém” Q, nhưng lại “được” nhất trong những người “có ý định” với L.

 

Lý giải cho hành động “à ơi” với nhiều đối tượng của mình, L nói: “Mình rất thích Q, nhưng mà nghe hắn nói rằng học hết năm nay hắn sẽ đi du học nước ngoài, một năm mới được về một lần, như thế thì buồn chết.

 

Bởi vậy, cứ “bắn tín hiệu”, tỏ ra thích cả C nữa, để sau này nếu Q đi rồi, có người thỉnh thoảng đi chơi, dịp gì đó còn có…quà chứ. Q ở xa như thế, làm sao mà biết được”.

 

Cũng yêu một chàng, và “dự phòng” thêm một chàng khác là trưòng hợp của cô nàng T (trường Y). Khác với L, lý do của T là: “Dạo này tớ và “người ta” cãi nhau liên tục, tớ cảm thấy người ấy hình như không còn yêu tớ nhiều như trước thì phải, rất có thể bọn tớ sẽ chia tay nhau.

 

Mà tớ thì sợ cảm giác cô đơn khi…thất tình lắm, bởi vậy mà thấy trục trặc với người yêu một cái là phải tìm một chàng khác ngay, khi nào chia tay lập tức có ngưòi yêu mới, vậy mới đỡ buồn”.

 Dù chính thức với một người nhưng K vẫn bắn tín hiệu cho anh chàng khác...(ảnh minh họa)
Dù chính thức với một người nhưng K vẫn “bắn tín hiệu” cho anh chàng khác…(ảnh minh họa) 

Với cô nàng K (HN), “dự phòng” một chàng khác là để “chống đỡ” với bố mẹ. Chả là K đang yêu một chàng “công tử” nhà giàu ăn chơi, nghịch ngợm. Loáng thoáng biết chuyện, bố mẹ K quản chặt thời gian, lịch học, muốn xin đi chơi một chút cũng vô cùng khó khăn.

 

Sẵn thấy cậu bạn lớp trưởng hiền lành học giỏi thích mình, K cũng tỏ ý quan tâm, rủ về nhà mình chơi, gặp bố mẹ. Bố mẹ K tưởng rằng con gái mình “mến” cậu bạn ngoan hiền này thật, nên “nới tay” hơn nhiều.

 

K muốn đi chơi với người yêu chỉ cần giả bộ sang nhà lớp trưởng…học bài chung là bố mẹ gật đầu liền. Hơn nữa, K biết tình cảm với cậu “công tử” kia chẳng thể kéo dài, nên “để dành” chàng lớp trưởng cho “tương lai”.

 

Mất cả chì lẫn chài

 

Qua bạn bè, Q đã ngay lập tức nhận ra rằng ngoài thích mình, L còn “để ý” thêm cả người khác nữa. Còn C, cũng đâu khó khăn gì khi biết chuyện L có người yêu rồi mà còn “à ơi” với mình.

 

Vậy là cả Q và C đều dứt khoát “cắt đứt” với L luôn. Trường hợp của T và K cũng tương tự. Khi nhận ra sự “hai mặt” của các nàng, ai cũng đều “chạy” hết lượt.

 

Đừng dại dột yêu “dự phòng” để rồi khi hối hận thì đã muộn, con gái nhé!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments