Những chiêu hấp dẫn chàng phản tác dụng

1. Quần tất lưới

cjpg1362880859 Những chiêu hấp dẫn chàng phản tác dụng

“Khi một người phụ nữ mặc quần tất lưới thì điều đó giống như cô ấy gửi cho anh một thông điệp rằng: “Hãy chú ý đến đôi chân của tôi””, James, một người bạn của Jake chia sẻ. “Hãy tin tôi đi. Chắc chắn một chiếc váy ngắn sẽ có hiệu quả hơn nhiều”, anh này cho biết.

2. Son môi đỏ rực

Theo lý thuyết thì son môi màu đỏ rực sẽ khiến phái nữ trông vô cùng sexy. Tuy nhiên, gam màu nóng bỏng này cũng có thể mang thông điệp rằng: “Chỉ nhìn thôi, không được chạm vào vì anh sẽ làm hỏng công sức trang điểm của em”. Với màu đỏ rực rỡ thì quả là đôi môi của các cô gái trông thật hấp dẫn. Tuy nhiên, các đấng mày râu sẽ có cảm giác như mình đang phải “tiêu hóa” một loại sản phẩm khi hôn những đôi môi như thế. Và đó không phải là điều họ trông chờ.

3. Những loại nước uống kích thích

Khi cô bạn gái của Mark (một người bạn khác của Jake) gọi loại cocktail Sex on the Beach và trao cho cậu ấy một cái nhìn tán tỉnh, Mark cảm thấy không hề thoải mái chút nào. “Nếu đó là thứ đồ uống bạn thích, thì cũng không vấn đề gì cả. Tuy nhiên, điều đó không hề làm bạn hấp dẫn hơn chút nào”, Mark chia sẻ. Trên thực tế, bạn chỉ nên gọi một ly whisky và điều đó đủ để hấp dẫn chàng trai của bạn.

4. Thì thầm bên tai

c3jpg1362880859 Những chiêu hấp dẫn chàng phản tác dụng

Không có gì quyến rũ hơn đối với một đấng mày râu là một hơi thở tình cờ của một người phụ nữ vào tai anh ta. Tuy nhiên, nếu những hơi thở đó được tạo ra một cách có chủ ý và quá nhiều thì nó lại hoàn toàn phản tác dụng và thậm chí có thể làm “đau tai” các đấng mày râu.

5. Không mặc đồ lót

Hành động này có sexy hay không tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể. Nếu khi chỉ có hai người với nhau và ở những thời điểm thích hợp thì điều đó thực sự rất hấp dẫn và cuốn hút đối với các chàng trai. Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng và không mặc đồ lót trong cả ngày dài thì điều đó lại tạo ra những hiệu ứng hoàn toàn ngược lại.

6. Trang điểm cầu kỳ

c5jpg1362880860 Những chiêu hấp dẫn chàng phản tác dụng

Jake chia sẻ về một buổi tối khi anh đi ăn tối cùng cô bạn gái cũ tên Claudia. Tất cả mọi thứ về buổi tối đó đều rất hoàn hảo, từ ánh nến lung linh phản chiếu làn da màu ô liu của cô gái đến sự ấm áp tỏa ra trong nụ cười của cô.Tuy nhiên, anh chợt nhận thấy có gì lấp lánh trên mắt của cô gái. Dù kiểu trang điểm mắt này có thể đang là mốt nhưng nó lại không hề mang lại cho các cô gái vẻ sexy một chút nào. Nó cho thấy rằng trang điểm đã bị biến thành một kiểu hoạt động thủ công nghệ thuật. Không một người đàn ông nào hẹn hò với một cô gái chỉ vì cô ấy là chuyên gia về mỹ phẩm. Anh ta hẹn hò với bạn bởi vì những gì ẩn giấu dưới những hào nhoáng bề ngoài.