Những cách ân ái khi bị cấm “chuyện ấy”

1. “Tự sướng” cùng nhau

Nếu một trong hai người không thể làm được chuyện ấy thì người còn lại vẫn có thể tự thỏa mãn chính mình và để người bạn tình ngồi “thưởng ngoạn” những hành động đó.. Nếu như hai bạn có tể thủ dâm cùng nhau thì hãy thử làm xem. Bạn đã bao giờ tận mắt thấy người bạn tình của mình đạt được cực khoái trong khi bạn chỉ việc ngồi…xem. Điều đó thật nóng bỏng.

2. Sex miệng

Sex miệng chính là món khai vị cho sex nhưng đôi khi nó cũng chính là bữa ăn chính. Không quan trọng ai phải là người làm chuyện đó, anh ấy cũng được mà bạn cũng được nhưng nếu người “khởi động” là bạn thì anh ấy sẽ cảm thấy rất thích thú.

3. Hãy để cho đôi bàn tay và chiếc miệng của bạn đi rong chơi

Nụ hôn chính là một phần không thể thiếu cho cuộc hôn nhân của hai người. Hãy để hơi thở luôn thật thơm tho. Hôn cổ chàng, liếm đầu ti chàng, cắn dái tai chàng và siết chặt mông chàng.

4. Viết ra một điều gì đó thật tuyệt vời và đọc cho nhau nghe

Ngôn ngữ có thể là một liều thuốc kích dục đặc biệt là những từ ngữ được viết ra bởi người bạn tình của bạn. Hãy viết ra nhưng từ ngữ thật đong đưa thậm chí là có thể tục tĩu một chút xíu. Thật nóng bỏng khi nghe và diễn đạt những khao khát đó.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments