Những bí mật gây choáng về chàng

– 200-300 triệu “tinh binh” được giải phóng mỗi lần chàng xuất tinh. Con số này gây choáng váng này khiến nhiều người tự hỏi liệu chàng có bao giờ “thiếu thốn” trong đời sống tình dục hay không? Đương nhiên là không. Cơ thể đàn ông bình thường rất biết cách “làm yên lòng” các đối tác của mình với công suất sản xuất khoảng 3.000 “tinh binh”/ giây.

– Bộ não của nam giới lớn hơn bộ não của nữ giới khoảng 2%. Lý do đơn giản là vì nam giới có… cơ thể to lớn hơn nữ giới. Điều này không hề ảnh hưởng đến năng lực trí tuệ của nam và nữ. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, phụ nữ tỏ ra có thế mạnh về ngôn ngữ, các công việc mang tính chất cộng đồng còn đàn ông rất dễ dàng khi xử lý các công việc độc lập, logic.

– Hình dáng cơ thể nam giới chỉ được xếp thành 3 loại: cao gầy (thư sinh), mập tròn và săn chắc (cơ bắp). Trong khi phụ nữ lại được ưu ái xếp thành đủ loại, đầy… hình tượng: dáng đồng hồ cát, dáng trái lê, dáng trái táo, dáng người trái chuối.

1346203063namgioi1jpg13462101730 Những bí mật gây choáng về chàng
Hàm lượng hormone tình dục testosterone của nam giới cao hơn gấp 6 lần
so với nữ (Ảnh minh họa)

– Hàm lượng hormone tình dục testosterone trong cơ thể nam giới cao gấp 6 lần so với nữ. Thế nên, đàn ông luôn gân guốc, cơ bắp hơn phụ nữ (hormone này tác động lớn đến việc phát triển cơ bắp).

– Một lít máu của nam sẽ chuyển được nhiều hơn 11% lượng oxy tương đương trong máu nữ. Hemoglobin (huyết sắc tố), protein có khả năng thu thập, lưu giữ và phóng thích oxy trong máu được sản xuất mạnh dưới sự tác động của testosterone. Do đó, đàn ông có khả năng vận động cường độ cao tốt hơn phụ nữ.

– 18-19% trọng lượng cơ thể một người nam bình thường (từ 20-40 tuổi) là mỡ. Trong khi đó, tỷ lệ này ở nữ giới cao hơn rất nhiều: 21-33%. Vị trí tích mỡ ở nam giới chủ yếu tập trung ở vùng bụng (phụ nữ lại tích mỡ ở đùi, hông và mông). Giờ thì các quý ông đã hiểu vì sao khi lười vận động, “nhậu nhẹt” liên miên sẽ khiến mình bất đắc dĩ phải sở hữu bụng bia rồi nhé!

– Trái tim nam giới lớn hơn trái tim của nữ khoảng 25% nhưng lại đập ít hơn 8 lần/ phút.

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:[email protected] Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!