Những pha lúng túng trong khi làm “chuyện ấy”

1. Bọn trẻ bước vào phòng

Đó là lúc mà hai vợ chồng cảm thấy lúng túng nhất: Bạn nghĩ rằng đứa con 5 tuổi của mình đã đi ngủ nhưng bỗng nhiên nó bước vào phòng, đòi uống nước và bắt gặp cảnh ân ái của bố mẹ. Tiến sĩ Buehler cho hay “Đôi khi bọn trẻ cảm thấy rất bối rối và nghĩ rằng bố mẹ chúng đang đánh nhau”. Nếu bạn cũng rơi vào trường hợp oái oăm này bạn có thể xử lí ngay lập tức, bằng cách nói rằng :Có đôi lúc bố và mẹ rất thân thiết với nhau và những gì con thấy chỉ là những cử chi của những người kết hôn thường làm thôi. Và sau đó, hãy trang bị ngay một ổ khóa cho căn phòng ngủ của hai vợ chồng.

2. Có ai đó…xì hơi

Nếu điều này xảy ra với bạn thì hãy cứ bình tĩnh. Theo các chuyên gia, trung bình một người xì hơi khoảng 15-25 lần một ngày và sự ma xát trong khi quan hệ tình dục có thể khiến cho bạn…xì hơi. Tiến sĩ Carle khuyên “Lần sau nếu chuyện này xảy ra, thay vì tỏ ra thờ ơ với nó, bạn hãy xin lỗi anh ấy và chuyển sang chủ đề khác.”.

3. Vô tình bị thương

Quan hệ tình dục không dẫn đến những tổn thương nào. Nếu có bị thương thì cũng chỉ là do những cái cắn, cào vô tình khiến cho da bị rách, căng cơ, chuột rút…. Nguyên tác đầu tiên đối với việc vô tình bị tổn thương khi ân ái trên giường là: ngồi dậy và xử lí chúng. Nguyên tắc thứ hai: cười trừ. Theo tiến sĩ Carle, khi chuyên “yêu” bị gián đoạn, nó có thể nói lên rất nhiều điều về anh chàng của bạn. Bạn sẽ thấy được cách anh ấy giải quyết những vấn đề này như thế nào.

4. Một trong hai người không muốn yêu

Có một người muốn quan hệ nhưng người khác thì không hề muốn.  Điều này có thể làm tổn thương nhau khi ân ái trên giường và gây ra sự yên lặng không thoải mái. Bạn phải hiểu được rằng nói “không” trong chuyện ấy không có nghĩa là “Anh/em không yêu Em/anh” Tiến sĩ Buehler nói ” Tôi nghĩ tốt nhất là hai vợ chồng phải hiểu được rằng nói không với sex là chuyện rất bình thường.Người phụ nữ có quyền được kiểm tra lại chính bản thân mình và tự hỏi xem liệu mình đã sẵn sàng cho chuyện ấy hay chưa. Nếu bạn chưa sẵn sàng, ban nên từ chối anh ấy một cách thật nhẹ nhàng. Nói “không” nhưng đồng thời đề nghị cả hai sẽ làm chuyện ấy vào một ngày hay hai ngày cuối tuần và khi bạn nghĩ rằng bạn cảm thấy khỏe khoắn và được nghỉ ngơi đầy đủ.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments