Những kiểu thể hiện tình cảm khiến bạn “phát ốm”

Hãy kiểm chứng xem anh chàng của bạn có là một trong số những người khiến bạn “không thể chịu đựng nổi” bằng cách căn cứ vào những dấu hiệu sau nhé!

 Anh chàng lẵng nhẵng dai như đỉa
Không quan tâm đến việc bạn khó chịu, xấu hổ trước chốn đông người, anh chàng đó vẫn nghiễm nhiên thể hiện tình cảm một cách thái quá. Bất chấp xung quanh đang nhìn xoáy vào hai người, chàng ta ôm ghì, có những cử chỉ âu yếm bạn một cách lố bịch.
Khi bạn tìm cách né tránh vệc thể hiện tình cảm nơi công cộng thì anh chàng vẫn lẵng nhẵng như đỉa, quyết không quan tâm đến cảm xúc, thái độ của bạn. Mặc dù bạn là cô nàng rất thích được người yêu âu yếm, nhưng với cách thể hiện tình cảm này, chắc chắn bạn sẽ “phát ngốt”.
Vòi vĩnh chuyện chăn gối
Bất chấp việc bạn có nhu cầu, cảm xúc hay không, anh chàng đó vẫn quyết đòi hỏi bạn phải cưng nựng mình trên giường. Không quan tâm đến công việc bận bịu, mệt mỏi của vợ/người yêu, anh ấy đã muốn là bạn không thể từ chối! Thậm chí khi bạn cứng rắn chống cự, tìm cách dập tắt ham muốn, anh ấy sẽ dùng chiêu “giận hờn, tủi thân”, thậm chí buông những lời bóng gió để buộc bạn chấp nhận.
Chính việc phải miễn cưỡng chấp nhận những cái ôm, cái hôn gợi tình khi bạn đang thực sự mệt mỏi và chán nản làm cho bạn “phát ốm” với anh chàng của mình.  nhung-kieu-the-hien-tinh-cam-khien-ban-phat-om
Chờ đợi để được bạn cưng chiều
Khi yêu, bất kể người phụ nữ nào cũng muốn được người đàn ông của mình cưng nựng, chiều chuộng! Thế nhưng đối với anh chàng của bạn thì cứ nằm duỗi chân, chớp mắt chờ đợi bạn để được bạn cưng chiều. Bất cứ việc gì chàng cũng không muốn động tay, động chân, chỉ trông chờ bạn quan tâm, chăm sóc. Khi bạn khó chịu phản ứng thì anh chàng phụng phịu, hờn giận cho rằng: “Em không còn yêu anh”. Cuối cùng, sau một thời gian, chắc chắn bộ dạng “em chã” đó của chàng sẽ khiến bạn phát điên.
Sướt mướt
Bạn vẫn đinh ninh rằng chỉ có con gái mới dùng nước mắt để “trị” anh chàng người yêu của mình. Thế rồi, bạn rơi vào tình huống dở khóc, dở cười khi chàng của mình mít ướt còn hơn cả con gái. Anh ấy thường dùng chiêu này để làm “nhũn” lòng khi bạn không đồng ý hoặc phê bình anh ta điều gì đó… Sự việc cứ thế tái diễn, mỗi khi vấp phải “tội không thể chối” thì anh ấy lại nhỏ lệ để xin được bạn tha thứ. Điều này dần dần sẽ khiến bạn hoài nghi bản thân rằng: “Mình đang yêu đàn ông hay phụ nữ?!”.
Giận hờn vớ vẩn

Chỉ cần bạn làm việc gì không nói với anh ấy, hoặc bạn đi đâu đó mà không kéo theo chàng thì ngay lập tức anh ấy lên cơn ngúng nguẩy. Những sự nhõng nhẽo trẻ con của anh ấy khiến bạn cảm giác chàng giống như những cô nàng “sáng nắng, chiều mưa”, mong manh dễ vỡ hơn là một người đàn ông vững vàng mạnh mẽ để bạn có thể nương tựa. Chính những hành động trái khoáy liên miên đó khiến cho bạn chỉ còn cảm giác là “vú em” chứ không phải người yêu của chàng.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments