Nhũ hoa thụt vào trong thì không thể “lên đỉnh”?

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào ảnh hưởng một phần tới sự nóng bỏng.

Núm vú của em bị thụt vào trong, chỉ khi nào em kích thích thì nó mới ra ngoài được một chút thôi. Em nghe nói là núm vú thụt vào trong như vậy thì không thể “lên đỉnh” khi quan hệ tình dục.

Em chuẩn bị lấy chồng nên rất lo lắng vấn đề này, không biết sự thật có đúng như vậy không?

nhu hoa phu nu

Trả lời:

Bộ ngực được coi là phần cơ thể hấp dẫn và quyến rũ nhất của người phụ nữ. Trên thực tế, rất nhiều chị em bẩm sinh không có được một bộ ngực đẹp như mong đợi.

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và thẩm mĩ của khối cấu trúc quầng vú chứ không hề làm ảnh hưởng tới khả năng “lên đỉnh” của bạn. Nó chỉ gây khó khăn khi bạn cho con bú.

Ở mức độ nhẹ, núm vú bị tụt vào trong nhưng có thể kéo ra dễ dàng được. Bạn chỉ cần kích thích, kéo núm vú ra thường xuyên, hoặc dùng dụng cụ hút sữa kéo núm vú ra. Lặp đi lặp lại việc làm đó nhiều lần có thể khiến núm vú được lộ ra ngoài.

Với mực độ nặng hơn, núm vú bị tụt vào sâu, khó khăn để kéo ra ngoài. Trường hợp này, nên tiến hành phẫu thuật để kéo núm vú ra ngoài.

Còn vấn đề “lên đỉnh” khi quan hệ tình dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có tình yêu của hai người, kinh nghiệm về “chuyện ấy”… Vì vậy, hai bạn nên chuẩn bị tốt về kiến thức sức khỏe giới tính.

Theo TTVH

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments