Nhiều khi nàng “giết chết” cảm xúc “yêu ” của chàng

Thu nhập của nàng cao hơn khiến chàng mất hứng "lâm trận"

Mức thu nhập của người vợ cao hơn khiến người chồng bị ảnh hưởng tới lòng tự trọng, đôi khi họ mặc cảm vì không thể lo cho gia đình. Vốn là người trụ cột, là chỗ dựa cho phái đẹp, nay lại "thấp vế" hơn vợ càng khiến gia đình lâm vào tình trạng dễ đổ vỡ và đương nhiên là ham muốn của họ dành cho vợ cũng giảm theo.

Tình trạng này kéo dài khiến chàng mất dần ham muốn "yêu" với vợ. Trong số đó nhiều người lại đi tìm kiếm thú vui bên ngoài, tìm tới những người phụ nữ coi chàng là trụ cột, là người chủ tài chính. Đôi khi sự thành đạt của người phụ nữ lại là tác động xấu tới hạnh phúc gia đình, vì vậy nàng cố gắng hài hòa giữa công việc và gia đình để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

changchanyeusohask274131366997382964jpg1367030490 Nhiều khi nàng giết chết cảm xúc yêu  của chàng

Nước mắt của nàng khiến chàng "tụt hứng"

Nước mắt của nàng làm giảm mức độ testosterone (kích thích tố sinh dục nam) của chàng, đó nó là nguyên nhân khiến chàng "tụt hứng". Nhiều chàng còn thấy sợ hãi, bối rối khi thấy nửa kia khóc và lúc không có cách giải quyết họ thường tìm cách bỏ ra ngoài.

Vì vậy, nàng đừng dùng nước mắt để hù dọa chàng nhé, nước mắt của bạn không những làm giảm ham muốn của nửa kia mà nó thực sự làm bạn kém hấp dẫn trong mắt đàn ông.

Ghen tuông quá mức và bới móc quá khứ của chàng

Ghen đôi khi là một thứ gia vị trong cuộc sống gia đình, nó giúp hai người khẳng định lại mình trong mắt người kia. Nhưng đôi khi bạn đi quá giới hạn thì nó lại là thủ phạm giết chết tình yêu và ham muốn của nửa kia.

Nếu nàng là một cô nàng hay ghen bóng, ghen gió, chắc chắn lúc nào nàng cũng muốn lục tung quá khứ của chàng lên, tìm cho ra dấu vết của những cuộc tình trước đó. Đôi khi nàng còn đem quá khứ của chàng ra so sánh với hiện tại, sự cằn nhằn, so sánh lệch lạc khiến chàng phát chán. Lâu dần tình cảm hai người không còn mặn nồng, và có thể cách hành xử của bạn lại làm cho chàng nhớ và tiếc nuối người cũ. Khi cảm xúc không còn thì ắt hẳn "chuyện ấy" sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng.

Do đó nàng nên nhớ rằng điều quan trọng nhất là hiện tại và tương lai chàng sẽ ở bên bạn!