Nhận biết tính cách chàng qua cách…ăn

Khi anh ấy chọn nhà hàng, quán ăn

Việc đưa bạn đến ăn ở nhà hàng, quán ăn nào đó không chỉ nói lên sở thích mà còn nói lên tính cách của người ấy. Mỗi khi đi ăn người ấy thường hay dẫn bạn vào một quán ăn, tiệm ăn nhỏ nhưng ấm cúng sạch sẽ, có những món ăn ngon, điều này thể hiện bạn đã chọn được một người chồng tương lai tốt, rất mực yêu mình và ngoài ra, còn rất điệu nghệ trong chuyện yêu đương. Nhưng nếu người ấy hay đưa bạn vào một tiệm ăn nhanh điều đó không sớm thì muộn người đó sẽ bỏ rơi bạn một cách nhanh chóng. Hoặc họ là người vụng về trong chuyện yêu đương, không biết san sẻ công việc với vợ con.

Khi người ấy mời bạn ăn hết quán ăn này đến quán ăn khác, hãy cẩn thận vì đó là một anh chàng sở khanh thích ong bướm. Còn khi người ấy chung thành dẫn bạn đến một quán ăn nhưng biết cách thay đổi các món ăn khác nhau. Thật mừng là bạn đã chọn được một người chồng thủy chung. Một khi biết thay đổi các món ăn có nghĩa là người ấy sẽ biết cách thay đổi cách ân ái với bạn và luôn tạo cho gia đình những niềm vui bất ngờ.
 
Cách ăn

Để hiểu thêm tính cách của người ấy các bạn gái hãy quan sát lúc chàng ăn. Nếu gây ra tiếng động, bạn đừng mong người ấy sẽ có sự tế nhị lúc hai người ở bên nhau hoặc là xảy ra cãi vã. Lúc hai người đang ăn, người ấy không ngừng cắt ngang lời bạn nên cẩn thận vì người ấy có tính cách hung hãn. Trái lại, người biết tôn trọng những lời bạn nói thì đó là một người tuyệt vời biết lắng nghe và mặn mà với tình yêu.


Quan sát chàng ăn để hiểu chàng hơn.

Tư thế ngồi ăn

Tư thế ngồi trong bàn ăn gợi mở những điều sâu sắc về con người anh ấy. Dáng người hơi đưa vai về phía trước cho thấy người ấy rất chú ý đến bạn. Còn khi cứng đờ như một pho tượng, vai ngả về phía sau đó là người tự cho mình là cái rốn của vũ trụ, gia trưởng độc đoán. Nếu bắt chéo chân, đó là biểu hiện của sự thích co cụm, không muốn giãi bày tâm sự của mình mà dồn nén trong lòng.

Cử chỉ khi ăn

Ánh mắt của người ấy chỉ chằm chằm vào cái áo hở ngực của bạn hơn là ánh mắt nụ cười của đối phương thì bạn đừng mọng đợi về chuyện ăn đời ở kiếp với anh ta. Còn cách nói chuyện bằng tay thể hiện anh chàng này chỉ thích mơn trớn mà lười biếng trong hành động. Khi anh ấy mời bạn nếm một miếng trong đĩa thức ăn của mình thì đó là biểu hiện của sự quảng đại, sau này chắc chắn sẽ là một người chồng có trách nhiệm với gia đình biết chia sẻ với vợ con mọi điều.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments