Nguyên tắc sử dụng điện thoại cho các đôi đang yêu

1. Tránh sự cám dỗ:

Anh ấy đang đi tắm và chiếc điện thoại thì cứ rung lên từng hồi thông báo tin nhắn đến, mà chủ của nó thì không ở đó… Bạn ở gần đó và dần bị cám dỗ…Bạn tiến lại gần chiếc điện thoại không phải là của bạn và đọc tin nhắn. Đấy là hành động nói lên rằng bạn không tin tưởng anh ấy và có thể phá vỡ lòng tin trong mối quan hệ của bạn. Nếu như bạn nghi ngờ anh ấy đang lừa dối bạn thì vẫn có những cách khác chân thành hơn để tìm ra câu trả lời, hơn là lén đọc trộm tin nhắn của anh ấy.

2. Chia tay bằng tin nhắn

Nếu mọi thứ kết thúc chỉ qua những dòng tin nhắn thì hoàn toàn không nên chút nào. Mọi chuyện giải quyết qua những dàng tin nhắn sẽ không thấu đáo một chút nào đâu bạn ạ.

3. Nhắn tin phù hợp với lứa tuổi của mình.

Tin nhắn rất tiện lợi, nó cho phép chúng ta sử dụng những kí tự di dỏm và những từ viết tắt để có thể tiết kiệm được thời gian. Nhưng nếu tin nhắn của bạn bắt đầu với một đống “hổ lỗn” như “To^j dda^u co lo^~j gj` co* chu*”. Bạn nghĩ rằng mình là vẫn một cô bé tuổi teen ư? Hãy trở về với thực tế và nhắn những kí tự phù hợp với lứa tuổi của mình.

4. Bí ẩn và chậm rãi

Tin nhắn, email, yahoo.. là những công cụ giúp chúng ta có thể hồi âm ngay lập tức và mong chờ tin nhắn trả lời ngay lập tức. Tuy nhiên bạn không nên quá háo hức khi nhận và viết tin nhắn trả lời, hãy cứ từ từ,chậm rãi nhắn tin và nhắn một cách bí ẩn cùng với những lời nói vui vẻ, hồ hởi. Như thế mới khiến đối phương cảm thấy vừa tò mò về bạn, lại vừa mong ngóng chờ đợi tin nhắn của bạn hơn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments