Ngượng chín người vì chồng dùng khẩu dâm khi sex

Đêm tân hôn, bước ra từ nhà tắm sau khi đã trút bỏ phấn son và bộ váy cưới, Hằng “háo hức” với một đêm tân hôn ngọt ngào với người chồng được bạn bè không ngớt lời khen là Hằng khéo chọn. Giây phút lãng mạn ban đầu nhanh chóng qua đi khi hai vợ chồng “nhập cuộc”.

Hằng ngượng chín người khi Cường liên tục hỏi và nói những câu “trần trụi” và tỏ ra rất thích thú khi nói những câu đó. Sự ngượng ngùng đã dần biến thành nỗi sợ hãi khi chồng thốt ra những lời dung tục đến khó nghe. Hốt hoảng, định đẩy chồng ra thì đã thấy anh nằm vật ra bên cạnh mình thở hổn hển.

Bật khóc vì thất vọng và tổn thương, Hằng không thể ngờ chồng mới cưới của mình lại khác xa hoàn toàn so với những gì cô từng được biết. Người đàn ông ngọt ngào, chín chắn, có học và luôn “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” không ngờ lại có những lời nói thô tục trong đêm tân hôn khi làm “chuyện ấy” với vợ.

Ảnh minh họa

Chị Hà (ở Cầu Giấy, Hà Nội) cũng tâm sự : “Gần đây chồng tôi có biểu hiện về tình dục khác lạ, anh ấy thường năn nỉ tôi dùng những từ dung tục thô thiển nhất để diễn tả những cơ quan sinh dục nam nữ hay mô tả quan hệ thể xác. Không biết tôi đã im lặng trong bao lâu vì không cách nào thốt ra những từ thô tục đó được. Rất lâu sau, vì thấy chồng quá khổ sở tôi đã lấy hết sức cố gắng để nói cho chồng nghe những từ đó. Chồng tôi đã rất thỏa mãn, hả hê, còn tôi thì từ lúc đó tới giờ thì bị đau đầu và sợ chồng.

Tôi thật sự không biết chuyện gì đã xảy ra trong con người tôi. Tôi tự nhiên thấy chồng xa lạ và cảm thấy ghê ghê chồng. Tôi không hiểu sao chồng tôi nói từ thô tục đó lại có thể tự nhiên đến vậy, mặc dù hàng chục năm ở với chồng tôi chưa bao giờ nghe thấy chồng dùng ngôn ngữ như vậy bao giờ. Bản thân tôi thì không thể nói tuồn tuột những từ đó ra như thế mà tôi luôn dùng những từ thay thế nghe tế nhị hơn.

Chuyện tưởng chừng không có gì sao tôi lại thấy rất nặng nề. Tâm lý tôi có vấn đề chăng? Tôi là người rất yêu chồng và bằng lòng với chồng gần như về tất cả mọi chuyện. Vậy mà bây giờ tôi bỗng thấy chồng xa cách, thấy chồng như một người lạ. Tôi gần như không muốn phôn cho chồng mà chỉ dành thời gian suy nghĩ lẩn thẩn về cách dùng ngôn ngữ của chồng. Tại sao chồng tôi lại có thể dùng ngôn ngữ thô thiển như thế được?.”

Theo các chuyên gia tâm lý, hiện tượng trên được gọi là khẩu dâm, thường gặp ở những người có trục trặc về tính dục mà nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ tâm lý. Nguyên nhân của những người mắc bệnh khẩu dâm thường bị ám ảnh về khả năng tình dục của mình.

Họ luôn cảm thấy không tự tin khi “lâm trận” nên phải tự kích thích thần kinh bằng cách nói ra những câu thô tục trước hoặc ngay trong lúc đó. Khi ấy, họ dường như không thể chế ngự được bản thân nên việc văng ra những lời nói tục tĩu như một cách giải tỏa ức chế rất bản năng. Vì thế, những bà vợ có ông chồng mắc phải chứng bệnh này nên hết sức thông cảm và cùng chồng chữa trị.

Ảnh minh họa

Theo các nghiên cứu tâm lý, hiện nay có vài biểu hiện tính dục đặc biệt như: thị dâm (thích đọc, xem những hành động, hình ảnh liên quan đến chuyện phòng the), khẩu dâm (thích nói, nghe, trao đổi về những chuyện chăn gối), cuồng dâm (quá cuồng nhiệt, không thể thiếu chuyện gối chăn), loạn dâm (điên loạn, làm chuyện gối chăn với bất cứ đối tượng nào), bạo dâm (bạo lực, thích hành hạ đối tượng, hoặc thích bị hành hạ trong chuyện chăn gối)… Trong số tất cả những trục trặc tính dục nói trên thì thị dâm và khẩu dâm là hai tình trạng nhẹ nhất và nếu được chữa trị sớm thì khả năng thành công rất cao.

Khi biết chồng mắc chứng bệnh này, bạn đừng nên im lặng chịu đựng, cũng không nên phản ứng thái quá. Tình trạng này sẽ chấm dứt khi họ biết chắc rằng đối tượng rất hài lòng về khả năng tình dục của họ. Hãy tỏ ra cho chồng biết mình đang rất hạnh phúc và hài lòng khi ân ái cùng chàng.

Nếu chàng của bạn hay hỏi han bạn bằng những từ trần trụi, hoặc trữ phim ảnh, sách báo “đặc biệt”, hãy khéo léo loại bỏ nó bằng cách giúp chàng tự tin trong chuyện ấy. Một khi chàng đã ổn định tư tưởng, những thứ “viện trợ” ngoài luồng kia sẽ không còn cần thiết nữa.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments