Người yêu tôi thú nhận bị nhiễm HIV

Tôi đã đọc những lời khuyên cuả mọi người, tôi cảm ơn tất cả mọi người. Nhưng sao cuộc sống với tôi lại trớ trêu đến vậy, chỉ một phút khờ dại mà tôi đã mất hết tất cả vậy sao?

Nghe lời khuyên của các bạn, tôi đã can đảm đứng trước anh để nói lời chia tay, tuy nhiên tôi chưa dám nói thổ lộ với người bạn thân, và cả người bạn trai mới quen làm cùng toà nhà nữa. Nhưng cuối cùng, anh ta đã nói tất cả cho họ biết, khi mà tôi chưa chuẩn bị tinh thần để đối diện với nó. Giờ anh ta đã thực hiện được ý đồ là bêu riếu tôi với những người tôi yêu quí, chỉ còn thiếu mỗi gia đình tôi thì không biết bao giờ anh ta sẽ nói nốt. Tôi không thể để bố mẹ biết được.

Tôi đã bỏ đi lang thang, tôi thấy xấu hổ với bản thân, với bạn bè. Song sau nhiều ngày suy nghĩ, rốt cục tôi cũng quay về để đối diện với tất cả. Thật may, tôi đã tìm được sự đồng cảm của những người bạn tốt đó, nên tôi cũng vơi đi nỗi buồn. Còn chuyện người bạn trai mới quen, tôi muốn giữ khoảng cách để anh hiểu tôi, hơn hết lúc này tôi không có tâm trí để nghĩ đến chuyện tình cảm nữa…

Giờ cuộc sống của tôi thật nhiều điều không ngờ và sợ hãi. Anh ta đã nói với tôi rằng anh ta bị nhiễm HIV. Hóa ra trước đây, anh ta đã từng vào tù, từng dùng ma túy, và chính vì thế mới bị nhiễm căn bệnh khủng khiếp kia. Khi biết được tin này cả đêm tôi mất ngủ, tôi không còn có thể khóc được nữa, bởi mấy ngày qua tôi đã khóc quá nhiều.

Anh bị nhiễm HIV thì khả năng tôi bị là rất cao phải không? Nếu bị nhiễm HIV có lẽ tôi không còn đủ sức sống tiếp nữa. Tôi bây giờ lúc nào cũng như người ngẩn ngơ, lúc nào tôi cũng buồn ủ rũ, cứ như thế này, tôi kiệt sức mất. Hiện nay, chỉ còn gia đình tôi là chưa biết chuyện, nếu bố mẹ biết thì họ sẽ chết vì sốc mất. Nhưng giờ, tôi rất cần gia đình, cần lời động viên của gia đình, tôi rất muốn về nhà, nhưng làm sao tôi có thể đối diện với sự thật này đây?

Mọi người ơi tôi phải làm gì bây giờ? Tôi không ngờ một người con gái ngoan, hiền như tôi lại quen biết kẻ như anh ta, chỉ vì tôi là người quá thương người, nghĩ ai cũng tốt. Đây là một bài học trong đời tôi, nhưng sao nó đắt giá và cay đắng đến thế này?

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments