Người đàn bà ngọt ngào…

Ấy là việc chồng chị không bao giờ rửa mặt, đánh răng (chứ đừng nói đến việc tắm rửa) vào buổi tối, trước khi đi ngủ. Một hai hôm đầu, do áp lực, sự mệt mỏi vì đám cưới, do tâm trạng lo lắng, hồi hộp với lần đầu tiên sẽ phải cùng chồng “làm chuyện ấy” nên chị chưa hề phát hiện ra thói quen vô cùng quái dị đó ở chồng.

Rồi chị cứ thấy suốt từ chiều đi làm về, kể cả mùa nóng, mồ hôi mồ kê nhễ nhại thì chồng chị cũng chỉ cởi quần áo ngoài, ngồi quạt cho ráo mồ hôi là ngồi vào bàn ăn cơm. Ăn cơm xong là anh ngồi xem ti vi hoặc là ngồi vào bàn làm việc cho đến giờ đi ngủ.

Khi vợ phát hiện ra thói quen đó anh cười hề hề: “Anh chỉ có thói quen tắm rửa và đánh răng rửa mặt vào buổi sáng, trước khi đi làm thôi”.

Ban đầu chị rất quyết tâm trong việc tạo thói quen mới đó cho anh: Phải vệ sinh cá nhân trước khi đi ngủ. Vì chị không sao chịu được cái mùi mồ hôi dầu khá nặng của anh khi anh ôm ghì chị, lại còn giang tay cho chị gối đầu lên.

Còn khi anh hôn chị, chị không thấy vị ngọt ngào, mềm mại của nụ hôn, mà toàn ngửi thấy mùi hôi của hành tỏi, mùi tanh của thức ăn nên luôn tìm cách lảng tránh…

Người đàn bà ngọt ngào… - 1
Ban đầu chị rất quyết tâm trong việc tạo thói quen mới đó cho anh: Phải vệ sinh cá nhân trước khi đi ngủ. (ảnh minh họa)

Ban đầu mỗi lần anh muốn chuyện ấy, chị đều quyết liệt bắt anh phải đi tắm rửa, đánh răng thì mới “cho”. Chị nói lúc đầu anh cũng tỏ ra nhân nhượng, miễn cưỡng làm theo yêu cầu của chị. Nhưng đó chỉ là ở thời gian đầu thôi.

Càng về sau anh càng tỏ ra chây ỳ, mặc kệ cho chị la hét, thậm chí đạp anh xuống chân giường, anh vẫn dùng sức mạnh để “yêu” chị bằng được mà không làm theo yêu cầu của chị nữa. Rồi con chị ra đời, 1 đứa rồi 2 đứa.

Rồi chị quay cuồng với vai trò làm mẹ, làm người nội trợ trong gia đình trong khi vẫn phải đi làm không chỉ có 8 tiếng mà có khi đến 10 tiếng. Nhưng chị vẫn không làm sao quen được với “thói quen kinh dị” của chồng. Trong khi dù bận đến đâu, khuya đến thế nào, trước khi lên giường ngủ thù nhất định chị vẫn phải tắm rửa, phải vệ sinh răng miệng, phải thay quần áo thật thơm tho…

Chị thú nhận với chúng tôi rằng, sự lệch pha thái quá trong thói quen của 2 vợ chồng đã sớm giết chết niềm đam mê, khoái cảm gối chăn của chị. Gần như bao giờ chị tỏ ra khao khát, mong được gần gũi chồng, mà luôn mang tâm trạng của người bị cưỡng bức, bị ép buộc chịu trận cho xong chuyện.

Rồi chị phát hiện ra chồng mình có người đàn bà khác ở bên ngoài. Anh đổ lỗi cho chị quá thờ ơ, lạnh nhạt, chị không biết làm tình nên anh mới sa ngã… Giữa vợ chồng họ ngày càng có hố sâu ngăn cách trong chuyện ấy khi đêm về.

Còn nhìn bên ngoài, gia đình họ vẫn là tuyệt vời, vẫn là niềm mơ ước của bao nhiêu người. Chị đã bước vào gia đoạn “tiền mãn kinh” khi mới ở tuổi 40. Kinh nguyệt đã bắt đầu thất thường, tính khí chị cũng thất thường. Và chồng chị cũng từ bỏ thói quen gần gũi chuyện gối chăn với vợ sau vài lần dù cố gắng mấy vẫn thất bại vì chị không sao chịu đựng được sự khô rát, đau đớn.

Chị sợ điều đó đến nỗi không còn để ý ghen tuông và tìm hiểu xem chồng mình cặp với ai, mà còn coi việc người đàn bà nào đấy thỏa mãn được cho chồng mình như việc mình trút được gánh nặng…

Người vợ ấy sẽ cam chịu và tin rằng mình thực sự đã không còn một chút ham muốn nếu một ngày chị không tình cờ gặp người đàn ông đã đánh thức một miền ngủ yên từ lâu trong lòng chị.

Người đàn bà ngọt ngào… - 2
Chị cũng không thể ngờ đời này, kiếp này, vào tuổi này chị lại có thể yêu đầy đam mê, tràn trề sinh lực và thăng hoa đến như vậy. (ảnh minh họa)

Chị quen, kết bạn rồi trở nên thân thiết, gần gũi người ấy cũng xuất phát từ công việc. Người ấy kém chị tới 5 tuổi và chính anh đã chủ động bày tỏ tình cảm với chị trước. Ban đầu chị còn hồ nghi, nhưng rồi chị nhận ra tấm chân tình của anh. Từ cảm phục trí tuệ, sự lịch lãm, thanh thoát, tao nhã của chị, anh yêu chị lúc nào không biết.

Và chị thực sự sa ngã vào vòng tay của chàng trai trong một lần họ cùng đi dự một hội thảo ở TP. HCM. Khi chợt nhận ra sự cuốn hút không sao cưỡng lại toát ra từ cơ thể khỏe mạnh, sạch sẽ đến tinh khôi, tỏa mùi thơm vô cùng đàn ông, vô cùng quyến rũ và ngọt ngào của anh…

Chị cũng không thể ngờ đời này, kiếp này, vào tuổi này chị lại có thể yêu đầy đam mê, tràn trề sinh lực và thăng hoa đến như vậy. Người tình của chị gọi chị là người đàn bà ngọt ngào nhất thế gian. Anh nói anh vô cùng hạnh phúc khi có được những khoảnh khắc tuyệt vời bên chị.

Còn chị, chị thú nhận với chúng tôi rằng nếu không gặp anh có lẽ cả đời này chị không hề biết đến mùi vị hạnh phúc tuyệt vời như thế khi người ta hòa hợp trong chuyện gối chăn…

Giờ thì người vợ bị chàng trai phản bội đã nhận ra sự xa lánh, lạnh nhạt của chồng trong thời gian gần đây. Anh ta nói với chị là vợ anh đã lờ mờ nhận ra mối quan hệ bất thường của hai người.

Anh còn nói nếu chị can đảm rũ bỏ mối quan hệ hôn nhân mà từ lâu không hề có trong cuộc sống vợ chồng đích thực của chị thì anh cũng sẵn sàng rũ bỏ tất cả để được sống trọn đời bên chị, mà không ân hận, hối tiếc. Chị đã vô cùng hoảng sợ và gọi điện đến tổng đài cho chúng tôi…

Chưa khi nào chúng tôi thấy bứt rứt, khó chịu đến như vậy khi vẫn phải khuyên người phụ nữ ấy những câu muôn thuở. Nhưng liệu còn giải pháp nào tốt hơn không? Giờ thì chúng tôi càng thấm thía việc vì sao những con mối nhỏ xíu có thể phá hủy được những con đê vững chắc cả trăm năm.

Thật là khó tin và đáng tiếc khi mối nhân duyên của đôi vợ chồng ấy đã không có được vị ngọt ngào của hạnh phúc từ khi còn trẻ cho đến tuổi trung niên chỉ vì một cái lỗi rất nhỏ của người chồng. Đúng là cuộc sống thật muôn màu muôn vẻ…

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments