Nghệ thuật “mời gọi” chàng “lên giường” bằng ánh mắt, đôi tay

Để sự chủ động mở đường

Giai đoạn tuyệt vời nhất của “cuộc vui” bắt đầu trước cả khi bạn đặt cơ thể mình xuống giường. Bạn hãy là người khơi gợi “cuộc yêu” và chủ động “mời gọi” chàng vào giường bằng những cử chỉ quyến rũ. Với đàn ông, đây là một cách tăng ham muốn rất hiệu quả.

Ma thuật của những cái “chạm”

Bạn bắt đầu bằng cách massage nhẹ nhàng vùng cổ, đầu, cánh tay, cẳng chân và những khu vực khác trên cơ thể chàng, trừ vùng kín. Làn da là điểm nóng nhạy cảm nhất của cơ thể.

Sau đó, nhẹ nhàng hôn lên cổ hoặc dùng mũi mơn trớn phía sau tai của anh ấy. Đây là 2 điểm nóng có độ nhạy cao.

nghethuatmoigoichanglengiuongbanganhmatdoitaypng1358390944 Nghệ thuật “mời gọi” chàng “lên giường” bằng ánh mắt, đôi tay

Ngoài ra, hãy để những sợi tóc của bạn xõa nhẹ nhàng xuống cơ thể chàng và bạn sẽ cảm nhận được ma thuật mà mình mang lại. Bạn không cần phải kích thích vùng kín mà vẫn khiến chàng hưng phấn.

Dùng ngôn ngữ cơ thể thay lời nói

Không khó để bạn không cần mở lời mà vẫn có thể mời gọi chàng lên giường. Bí quyết nằm trong ánh mắt quyến rũ của bạn. Hãy nhìn thẳng vào chàng, lôi kéo anh ấy bằng cách “đá lông nheo” và mỉm cười. Tiếp đó, bạn hất đầu theo hướng giường ngủ để ra dấu cho chàng, anh ấy chắc chắn sẽ ngoan ngoãn theo sau bạn.

Một khi đã đặt mình lên giường, bạn có thể hướng dẫn chàng, chỉ cho anh ấy biết bạn thích được mơn trớn ở vị trí nào trên cơ thể. Bạn có thể chủ động cầm tay chàng và đặt vào vị trí bạn muốn.

Một cách khác để hướng dẫn chàng cách thỏa mãn bạn là vuốt ve cơ thể anh ấy theo cái cách bạn muốn anh ấy âu yếm mình. Đây là cách hướng dẫn gián tiếp và anh ấy chắc chắn sẽ đủ thông minh để học được cách massge cơ thể bạn.

Nói “không” với tivi, máy tính…

Sử dụng điện thoại thông minh, tivi, máy tính bảng hay các đồ điện tử trong “cuộc vui” là một điều cấm kỵ. Đừng để chúng làm cả 2 bạn xao lãng “chuyện ấy”. Chúng phá hoại không khí vui vẻ và khiến chàng mất tập trung.

Để “cuộc yêu” diễn ra trơn tru, bạn nhớ đặt các món đồ điện tử ra xa giường ngủ và tốt nhất là ra khỏi tầm mắt của mình. Hãy dồn toàn bộ sự tập trung và thời gian cho cuộc “ân ái” của mình. Cảm giác, mùi vị và âm thanh của chàng mới là điều bạn nên quan tâm.

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:[email protected] Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!