Nghệ thuật chia sẻ… “chuyện ấy”

Vài gợi ý dưới đây dành cho bạn, từ Loving you:

– Hãy hỏi ước muốn của chồng bạn trước tiên. Thăm dò xem điều gì anh ấy thực sự thích, cái gì anh ấy muốn nhiều hơn và những chuyện anh ấy khát khao được thử. Sau đó, câu chuyện sẽ khéo léo chuyển sang những gì bạn thích, điều bạn muốn có nhiều hơn và cái bạn luôn mong được thử.

– Đi ăn tối bên ngoài cùng chồng và có những giây phút chia sẻ. Bày tỏ những điều cả hai cùng mong muốn với nhau; viết những điều bí mật lên giấy ăn và cùng trao đổi cho nhau.

– Hỏi xem người bạn đời muốn làm gì trong phút “cao trào”. Càng gần cực khoái, anh ấy càng cởi mở; vì thế, hãy coi đây là cơ hội để bạn thổ lộ những gì hy vọng anh ấy sẽ làm. Ngọt ngào bằng giọng gợi cảm và không chỉ trích đối phương, dù ở hoàn cảnh nào. Thử thì thào: “Ôi, anh thật tuyệt. Em muốn anh…”.

– Đề cập đến khát khao của mình khi cả hai ở ngoài phòng ngủ. Chẳng hạn, khi vợ chồng bạn trở về nhà từ siêu thị, hãy tưởng tượng xem bạn sẽ chiều chồng như thế nào tối nay rồi nhắn tin cho anh ấy. Hoặc hỏi xem anh ấy nghĩ thế nào với một vài kỹ thuật tham khảo được.

1277347631 chia se chuyen ay 2 Nghệ thuật chia sẻ... chuyện ấy

Cử chỉ cũng giúp bạn có được điều mong muốn… (Ảnh minh họa)

– Lồng ham muốn của bạn vào một câu chuyện bịa; ví dụ: “Một chị đồng nghiệp kể cho em nghe chuyện kín của vợ chồng chị ấy. Anh không tin được, chị ấy đã cố gắng cùng chồng đêm qua… hoặc “Em mới đọc được một bài báo thú vị hôm nay, giống chuyện của vợ chồng mình. Nhưng có điểm khác là…”.

– Bạn tạo nên một danh sách ngắn những điều muốn người bạn đời thực hiện và anh ấy cũng vậy. Danh sách gồm 4 điều bạn thích và 4 điều bạn hy vọng chồng sẽ làm.

Những ý tưởng khác để anh ấy hiểu bạn muốn gì:

– Thì thầm với chồng những điều ngọt ngào. Nói nhỏ những điều dễ chịu vào tai chồng, không phải than thở; chẳng hạn, nếu bạn muốn anh ấy “ở lại” lâu hơn, hãy nhẹ nhàng: “Nếu anh chậm lại, em mới cảm nhận được anh nhiều hơn”.

– Cử chỉ cũng giúp bạn có được điều mong muốn. Nếu bạn muốn được kích thích vào vòng 1 nhiều hơn, hãy đưa ngực ngang với tầm mắt của anh ấy.

– Nếu bạn muốn thay đổi cách làm của anh ấy, hãy dẫn dắt tận tình. Không mất nhiều thời gian để anh ấy hiểu gợi ý của bạn. Di chuyển cánh tay hoặc cơ thể chồng và nhỏ nhẹ: “Thế này anh ạ”. Nói cho anh ấy biết bạn thích những gì đang xảy ra hơn là chỉ trích những hành động chưa hợp lý của người bạn đời.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments