Nghệ thuật “chém gió” trên giường!

Khuyên các cặp tình nhân nên trò chuyện khi sinh hoạt phòng the để tăng sự gắn kết là điều mà các chuyên gia đã nói từ lâu. Tuy nhiên khái niệm "nghệ thuật chém gió trên giường" thì có lẽ chỉ trong thời đại ngày nay.

Trên diễn đàn giới tính khá nổi tiếng, một thành viên có nickname botre88… đã khẳng định: "Chính tôi đã tự làm một "nghiên cứu" quy mô nhỏ trong bạn bè, nhưng cực kỳ nghiêm túc để nhận ra một điều: Chuyện vợ chồng sẽ trở nên tuyệt đỉnh, nếu cả hai biết "chém gió" trên giường đúng lúc, đúng chỗ". Câu chuyện của thành viên này đã nhận được sự tán đồng của khá nhiều thành viên khác.

Trong cuộc điều tra xã hội học thứ nhất với cặp vợ chồng người bạn thân, "nhà khoa học" của chúng ta cho biết. Ngoài đời, họ vốn là dân văn hóa văn nghệ, công việc thừa thời gian để lê la vỉa hè nên chuyện gì cũng biết. Có những khi chuẩn bị ái ân, chồng dùng lời lẽ văn chương còn vợ "ngả ngớn" lắng nghe trên người chồng, như thể nuốt từng con chữ. Nickname botre88… kết luận: "Vợ chồng nhà này đã nâng tầm "chém gió"… trên giường thành một nghệ thuật phòng the.

1364695150chemgiotrengiuongtinhyeugioitinheva1jpg1364715639 Nghệ thuật chém gió trên giường!
Khuyên các cặp tình nhân nên trò chuyện khi sinh hoạt phòng the để tăng
sự gắn kết là điều mà các chuyên gia đã nói từ lâu. (Ảnh minh họa)

Cuộc điều tra thứ hai hướng đến một cặp vợ trẻ, chồng già trí thức. Trong khi người chồng hay nghiên cứu lịch sử, thì người vợ chẳng hề kém cạnh ở khoản "tầm chương, trích cú". Có đêm, khi chuẩn bị "hành sự", người vợ bảo: "Anh biết Lã Bất Vi lúc buôn vua đã lợi dụng nàng Triệu Cơ. Sau rồi, Lã Bất Vi già, yếu, không đáp ứng nổi, phải tuyển Lao Ái vào cung phục vụ. Lao Ái nổi tiếng ngoài chợ vì "cái ấy" quá to, sau làm Triệu Cơ thỏa mãn được. Em đảm bảo chồng em, Lao Ái được 10 phần thì chồng em cũng được 8 phần. Tối nay, anh nhớ vượt mặt cả trai bao đầu tiên trong lịch sử là Lao Ái nhé".

Tổng kết từ hai trường hợp điều tra xã hội học nghiêm túc này, nickname botre88 cho rằng: Những người phụ nữ luôn muốn có được những ông chồng thông minh và biết cách "tung hứng" cùng mình. Khi cả hai "chém gió" giỏi trên giường, "chuyện ấy" sẽ trở nên cực kỳ thú vị và hạnh phúc gia đình, cũng nhờ thế mà thêm bền vững nhờ chuyện phòng the thỏa mãn.