Ngắm vòng 3 của Eva dễ khiến Adam nghiêng ngả

Một nghiên cứu được công bố mới đây trên tạp chí PLoS ONE (Anh) cho biết.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc ngắm nhìn một phụ nữ có những đường cong rõ nét giúp não bộ của đàn ông trở lên hưng phấn hơn. Các nhà khoa học cho rằng nghiên cứu của họ giải thích tại sao những phụ nữ như ca sĩ Jennifer Lopez và Beyonce Knowles, được coi là hình mẫu của sexy.
   

Các nhà đã tiến hành nghiên cứu với 14 đàn ông có độ tuổi trung bình khoảng 25 tuổi. Những người này sẽ được cho xem vòng 3 của 7 phụ nữ khác nhau. Sau đó, các nhà khoa học sẽ sử dụng kỹ thuật để điều chỉnh số đo của vòng này của những phụ nữ trong bức ảnh sao cho đầy đặn hơn.

Kết quả chụp não của những người đàn ông tham gia cho thấy những hình ảnh sau khi chỉnh sửa (vòng 3 lớn hơn) khiến não bộ của đàn ông hưng phấn hơn, tương tự như sau khi uống rượu hay sử dụng thuốc ‘yêu’.

Ngoài ra, các nhà khoa học cũng cho rằng những phụ nữ có mông nở nang có khả năng sinh sản tốt hơn và sinh con khỏe mạnh và ít bệnh tật hơn so với những phụ nữ có vòng 3 khiêm tốn.

Tiến sĩ, Steven Platek, một chuyên gia về thân kinh học tại trường đại học Georgia Gwinnett (Mỹ) và là người đứng đầu nghiên cứu, nói: “Những phát hiện trong nghiên cứu này của chúng tôi có thể giúp chúng ta hiểu hơn về chứng nghiện sex và một số rối loạn ở đàn ông như rối loại cương dương. Ngoài ra, nó cũng giúp giải thích một cách khoa học hơn về sự không chung thủy ở một số đàn ông”.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments