Ngại khỏa thân trước “người ấy” vì mập

Thoát y trong phòng ngủ là vấn đề không dễ dàng với những người tự ti về cơ thể mình.

Câu hỏi:

Tôi là một phụ nữ mập. Dù người đàn ông của tôi cảm thấy thoải mái với thân hình của tôi, tôi vẫn luôn ngượng nghịu khi thoát y trước anh ấy. Làm sao tôi có thể thoát khỏi vỏ ốc của mình?

Trả lời :

Nỗi lo sợ tồi tệ nhất của phụ nữ (do thực tế tất cả chúng ta đều không hoàn hảo) là người đàn ông mà chúng ta đang cố khêu gợi bị mất hứng giữa chừng. Chúng ta đặc biệt lo ngại rằng trong khi chúng ta thực hiện một tư thế mới mà chúng ta chưa từng thử trước đó, bất thình lình anh ấy để ý đến phần mềm nhão của chúng ta và nghĩ rằng chúng không đẹp.

Khi lên giường, bạn nên ngừng suy nghĩ về cơ thể của mình. Cứ cho rằng anh ấy đã là một phần thân thuộc của bạn và quen thân với cơ thể của bạn. Hãy nhớ rằng, khi anh ấy lên giường với bạn, anh ấy chỉ nghĩ đến những cảm xúc tích cực và đang tập trung vào những điều anh ấy thích trên cơ thể bạn, và không quan tâm gì tới những điều anh ấy không thích.

Quan hệ tình dục sẽ có tác dụng tốt nhất khi bạn thoải mái, không bị ngượng ngập. Khi bạn lên giường, đó không phải là lúc bạn mong muốn phần mỡ thừa biến mất. Một bài tập tốt cần thử trước khi « lâm trận » với bạn trai của bạn là giải tỏa chính mình khỏi những suy nghĩ tiêu cực về diện mạo cơ thể và thay chúng bằng những suy nghĩ tích cực như: “Anh ấy thèm ân ái với mình do mình quá hấp dẫn”, hoặc “Hãy thoải mái đi, anh ấy luôn nghĩ mình rất nóng bỏng”.

Nên nhớ, sự thoải mái về tâm lý góp phần rất quan trọng vào sự thỏa mãn sinh lý, một trong những yếu tố đảm bảo cho một cuộc ân ái trọn vẹn.

Theo PNO

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments