Nếu xấu hổ thì… đừng đọc!

Thử những điều mới mẻ

Mọi người thường ngại thay đổi, kể cả những thay đổi nhỏ. Hãy bỏ qua sự ngại ngần và tham khảo những ý tưởng khi làm chuyện đấy, có thể là lau người, mát xa, sử dụng đồ chơi hay cái gì đó khác lạ, và hãy thử vài điều mới mẻ miễn là đừng quá kỳ quặc và đừng làm cho bạn đời hoảng sợ.

Một thay đổi nhỏ sẽ khắc phục sự nhàm chán. Nếu bạn xấu hổ không muốn thay đổi trước và đợi người kia bắt đầu thì tốt nhất là tự bắt đầu trước. Cứ thử trước đi, dù là một điều mới lạ nhỏ thôi. 

Đừng che dấu những trục trặc

Các vấn đề về tình dục đã được cởi mở hơn nhiều và không còn là bí mật nữa. Nhưng những người có trục trặc trong quan hệ vợ chồng thường bị xấu hổ bởi vì họ không dễ dàng đối mặt với chuyện này.

Rối loạn cương dương là vấn đề hàng đầu mà các quý ông gặp phải. Nó xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như xuất sớm, mất hưng phấn chăn gối, hoặc khó đạt cực khoái do sử dụng nhiều loại dược phẩm khác. Tuy nhiên, trục trặc ngày nay không chỉ dành cho các ông chồng, ngày càng nhiều phụ nữ thổ lộ những rắc rối tương tự như bị đau lúc ấy, không thể đạt được khoái cảm, nặng hơn là lãnh cảm. Nhiều chị em phàn nàn về chuyện bị khô âm đạo gây cản trở quá trình lên đỉnh.

 Đừng che dấu tất cả nhữn vấn đề bạn đang gặp phải. Hãy nói chuyện để cùng nhau tìm ra cách giải quyết. 

Hành động chậm rãi

Có một số cặp thấy rằng, họ bên nhau càng lâu, “chuyện ấy” của họ càng trở nên nhanh hơn và từa tựa như sự thỏa thuận hơn.

Hãy tưởng tượng bạn chuyển sang nhà mới, khi đó bạn tìm kiếm và so sánh các tuyến đường khác nhau để đến chợ hoặc siêu thị. Nhưng sau đó, bạn chọn con đường nhanh nhất và không còn mấy khi đi đường khác nữa. Điều tương tự xảy ra với các cặp đã “thông tỏ ngõ lối”.

Nhiều quý ông giải quyết được vấn đề xuất sớm khi họ dành thời gian học cách để có thể làm chuyện ấy lâu hơn. Sex một cách chậm rãi, thong thả giúp phụ nữ nhận biết hơn để cảm giác và hưởng thụ nó, trong khi đàn ông có một số trục trặc cũng cảm thấy tự tin hơn trên giường. Khi ấy, tất cả đều là người thắng cuộc.

Đừng băn khoăn về điều người khác đang làm

Những câu hỏi phổ biến của các đôi hiện nay là: “Chúng tôi nên làm như thế nào?”, “Chúng tôi nên làm bao lần?”… Câu hỏi hàm ý ngay được vấn đề: “Các bạn cảm thấy “nên” làm cho nó tốt hơn.” 

Vì ai cũng muốn có đời sống tình dục tốt hơn, ngày càng nhiều chuyên mục liên quan đến việc cải thiện “chuyện ấy” cho các cặp vợ chồng trên mạng, báo chí, hay ngoài bạn còn nhiều người khác cũng click vào link này… Vấn đề là nền văn hóa mà chúng ta đang sống – và đặc biệt là những câu chuyện cửa miệng xung quanh bạn là màu hồng hay màu đen – sẽ làm các bạn băn khoăn là nên theo hay không?

Vì thế với câu hỏi chúng tôi nên có sex như thế nào và bao nhiêu lần? Ở đây không có câu trả lời, đừng cố nghĩ giải thích từ “nên” mà hãy cùng nhau quyết định xem cả hai bạn “muốn” như thế nào!

Tiếp tục thử

Bạn nên xác định trước một số thử nghiệm mới có thể hỏng. Một hành động trêu chọc khi đang quan hệ có thể để lại cảm giác lố lăng cho bạn tình, lời nói đùa vô tình chọc vào nỗi đau vì đúng lúc có xung đột với “mẹ chồng”,  hoặc có thể ngọn nến thơm lại làm người ấy bị hắt xì dữ dội. Cố gắng một điều mới luôn có xác suất rủi ro.

Nhưng điều quan trọng là vẫn tiếp tục thử những điều mới. Đừng để sự nhàm chán giết chết cảm hứng chăn gối và hạnh phúc của vợ chồng bạn.  

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments