Nào cùng 'đọc vị' con trai…

Anh ấy nói: Cuối tuần buồn quá, chẳng có gì thú vị cả.

 

Khi nói ra điều này, nghĩa là anh ấy đang “ngầm ý” hỏi bạn có rảnh rỗi không, có thể tặng cho anh ấy một cái hẹn vào ngày cuối tuần này hay không.

 

Một lời mời trực tiếp, nếu mà bạn từ chối, anh ấy sẽ rất ngại. Bởi vậy anh ấy phải “xa gần” thế đấy. Hãy “bật đèn xanh” cho anh ấy bằng những câu gợi ý như: “Em cũng đang đợi một ai đó mời đi ăn kem mà chưa thấy này!”.

 

Anh ấy nói: Chắc em có nhiều “đuôi” lắm nhỉ?

 

Câu nói này chứng tỏ anh ấy vẫn còn mang một chút xíu “tự ti” trong chuyện tình cảm với bạn đấy. Bạn xinh đẹp, nổi bật…, và anh ấy băn khoăn: “Liệu mình có kém cạnh hơn so với những người “cò cưa” cô ấy hay không? Việc làm “thợ cưa” của mình có kết quả gì hay không?”.

 

Tâm lý “tự ti” này đôi khi khiến anh ấy e dè trong việc thể hiện tình cảm. Và điều bạn cần làm là quan tâm đến anh ấy nhiều hơn, khen ngợi anh ấy nhiều hơn, để “củng cố tự tin” cho anh ấy nhé!

 

Anh ấy nói: Anh rất yêu quý bạn bè của em!

 

Ý của anh ấy là: Anh muốn tham gia vào những buổi đi chơi, chuyện trò cùng cùng với bạn và những “cạ cứng” của bạn. Khi đó, anh ấy sẽ có điều kiện để tìm hiểu về bạn một cách kĩ càng, cũng như có cơ hội để “ghi điểm” với bạn bè của bạn. Anh ấy hi vọng họ sẽ là “hậu phương”, giúp đỡ anh ấy trong “chiến dịch cầm cưa” này mà.

 

Anh ấy nói: Em và “người ấy” vẫn ổn chứ?

 

Dù có thể anh ấy biết tỏng rằng bạn chẳng có “người ấy” nào, thì anh ấy vẫn muốn hỏi một câu mang tính chất “xác minh” như vậy. Ngoài ra, nếu bạn có EX, và anh ấy biết điều đó, thì với câu hỏi ấy, anh ấy muốn bạn khẳng định thật rõ ràng về sự kết thúc giữa hai người. Với anh ấy, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng cho việc bắt đầu một tình yêu mới, là anh ấy đấy!

 

Anh ấy nói: Em thật tuyệt vời!

 

Câu nói này có thể hiểu theo rất nhiều nghĩa: Anh ấy đang muốn làm bạn… phổng mũi vì một lời khen, anh ấy đang ngầm thể hiện rằng: “Anh rất thích em”.

 

Và, điều anh ấy chờ đợi ở bạn là một lời khen đáp lại, chứng tỏ rằng anh ấy cũng đã rất “ghi điểm” trong lòng bạn rồi!

 

Rất nhanh thôi, câu nói tiếp theo của anh ấy sẽ là một… lời tỏ tình! Chắc chắn là như thế!

Cam on Xinhxinh da goi cho nhung nguoi sap yeu mot so cach de to tinh rat hay va thu vi hiii minh thu ap dung o day xem nhe.
Tran Van Phuong,
[email protected]

Theo minh do la nhung gi ma con trai muon the hien cung nguoi con ga. Trong khi do nguoi con gai nhieu luc da lung lo voi nhung gi ma con trai dang muon noi
Ly Man,
[email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments