Nàng GEISHA Nhật Bản – Truyện Kích Thích

P4

Cô ta từ từ hôn xuống càm và tới ngực của tôi . Cô ta hôn núm vú làm cho tôi cảm giác gai ốc chạy dọc lên làn da nhạy cảm của tôi, ngoài ra cô ta còn nút và cắn. Hai tay của cô ta cũng tiếp ứng cùng lúc , chạy lên chạy xuống ngực và bụng của tôi . Trong khi “cái mu rùa” của cô ta cọ quẹt và giữa hai đùi của tôi .
Ichisuzu hôn tôi xuống dần, tới rốn của tôi . Lưỡi của cô ta liếm vào cái lỗ rốn làm cho tôi nhột nhạt khôn tả . Cái nóng ấm ươn ướt thiệt khác thường!

Nhích xuống dưới chừng một tấc, cô ta hôn vùng lông rậm rì mọc quanh “hạ thể” đang cương cứng . Bàn tay của cô ta chà sát bên trong hai đùi làm cho tôi co giật sung sướng quên đi là “cái mu rùa” của cô ta cọ sát đầu gối của tôi khi cô ta ưởn ẹo cái mông. Cho tới lúc này, cô ta vẫn chưa cho bàn tay đụng vào dương cụ của tôi, tất cả chỉ là cái miệng nóng bỏng bao trùm! Điều đó càng làm cho tôi càng phập phòng chờ đợi…

Cô ta hãy còn rất trẻ, nhưng rất đầy kinh nghiệm . Đó là lần đầu tiên tôi rên lên sung sướng vô cùng và tôi đã xin sỏ cô ta làm ơn chạm bàn tay búp măng vào dương cụ của tôi!

Tôi mở mắt và nhìn xuống trên đỉnh đầu của cô ta khi cô ta liếm đầu khất của tôi lần đầu tiên . Một cái rên khẽ nấc trong cổ họng và tiếng thở phì phà thoát ra khỏi hai môi của tôi cùng lúc mình của tôi trân cứng lại hưởng thụ cái đê mê, mắt tôi chạy ngược lên đầu nhưng hoàn toàn không thấy gì hết bởi chúng nó chỉ còn lại tròng trắng của con ngươi. Tôi liên tưởng tới môi của cô ta dày khép chặt, mắt to nhắm nghiền đang say mê thưởng thức cái vị mặn mặn tiết ra từ đầu khất.

Nụ hôn thứ hai của Ichisuzu thật là thỏa mãn. Nó mạnh bạo với cặp môi rộng, nước miếng của cô ta trải dài vòng quanh dương cụ nóng ấm. Cô ta hôn xuống đôi ngọc hành , bên trái rồi bên phải . Tôi có thể la to để giải thoát sự sung sướng lúc đó. Dương cụ càng lúc càng căng to như muốn nổ tung ra . Cô ta bắt đôi ngọc hành trong lòng bàn tay và bóp nhẹ vào những sợi gân đang co thắc. Lần đầu tiên, cô ta sục thật mạnh dương cụ của tôi bằng cả hai tay. Miệng cô ta nuốt 6 phân chiều dài của dương thể. Tôi cảm giác miệng của cô ta đang nút mạnh “nó” như người ta ngậm ống hút để uống cạn ly sinh tố mãng cầu.

Cô ta rên nhẹ nhàng và nó làm cho tôi không bao giờ quên được cảm giác đó . Âm thể của nàng ướt đẫm , một lần nữa ấn vào bắp chuối của tôi. Đầu cô ta nâng lên nâng xuống , kề cái miệng ngay đầu dương thể và nút chùn chụt làm cho tôi có cảm giác như mình như là cái bong bóng bì xì hơi đang từ từ teo lại nhỏ xíu lại. Tôi ngốc đầu dậy để xem cô ta đang khẩu dâm. Nhìn khuôn mặt bầu bỉnh dễ thương và bằng cặp môi dày mọng ướt càng làm cho tôi thấy hạnh phúc vô ngần!

Tinh khí của tôi như muốn trào ra khỏi cửa miệng. Cô ta dường như đã biết được điều đó. Khi đó môi của cô ta bỗng ngoạm chặt vòng quanh đầu dương thể để tăng sự ma sát. Cái lưỡi của cô ta đánh khất càng lúc càng lẹ làm cho tôi tê tê khoan khoái hết cỡ. Trong khi đó bàn tay cô ta xoa bóp đôi ngọc hành thiệt mạnh như ép bọc tinh hoàn dâng cao dòng nhựa đặt sệt. Thân thể tôi bỗng giật băng băng như con vật giãy vùng trước khi chết. Máu huyết chảy rần rần trong cơ thể của tôi . Sướng vô cùng!

Cái phóng đầu tiên như giải thoát tất cả các căng cơ và thể lực . Cú bắn đó đi thẳng vào cổ họng của cô vũ nữ trẻ một tia đặt sệt trắng đục. Hai chân tôi giãy đành đạch một cách vô cớ . Cô ta choàng người qua để dằn sự giãy dụa của tôi lại . Lúc đó tôi bỗng nằm im để hưởng thụ cảm giác tinh khí tràn qua ống dẫn tinh để thoát ra ngoài cửa miệng. Tôi còn có cảm giác là cô ta đang nuốt tinh khí của tôi xuống cổ họng. “Ực, ực.”

Môi của cô ta ngặm ngay đầu khất trong khi vài giọt tinh khí trắng trong cuối cùng ứa vào cái lưỡi nóng ướt của cô ta . Tất cả xảy ra trong chốc lát, và cô ta tiếp tục nút thiệt mạnh dương thể của tôi như muốn rút hết ruột gan của tôi vậy. Tôi có thể nhớ mang máng là tôi đã gọi tên vợ của tôi khi tinh khí phóng ra khỏi cửa miệng . Tôi ước rằng cái ngất ngây đó kéo dài mãi mãi. Vợ tôi không bao giờ làm cho tôi xuất tinh khi nàng khẩu dâm tôi hết . Lúc này, hình ảnh khêu gợi của vợ tôi hầu như biến mất và hình ảnh đứa con gái Nhật lại hiện lên trong đầu của tôi để đưa tôi vào cực lạc của đam mê .
Khi thân thể tôi ngã quỵ xuống . Tôi phát giác ra Ichisuzu vẫn còn chưa ngừng nút dương thể của tôi . Cô ta dường như muốn vắt hết chất bổ trong người của tôi ra thì phải. Cô ta nút nó một cách ngon lành như đứa con nít đang nút kẹo đường . Cô ta tiếp tục nút mãi, và tôi có cảm giác tuy không sung sướng nhưng cũng rất thoải mái bởi nàng nút rất nhẹ . Hình như liếm láp như mèo liếm bát sữa thì đúng hơn.

Tôi biết rằng cô ta đang làm cho tôi cương cứng trở lại sau khi xuất tinh nhưng tôi cũng biết rằng cô ta phí thời giờ vì tôi đã không bao giờ cương cứng trở lại sau khi phóng tinh. Điều đó xảy ra với tôi từ khi tôi đã 19 tuổi cho đến nay. Nhưng lúc này tôi đã không cản lại và cứ để yên cho cô ta tiếp tục liếm bát sữa tùy thích.

Ichisuzu liếm không nghỉ không biết đến bao lâu cho tới khi dương vật của tôi bắt đầu phản ứng . Tôi ngạc nhiên nhìn nó vươn cao và căn phồng lần nữa ở trong cổ họng của người con gái trẻ . Không ai trong đời tôi mà làm cho tôi ngạc nhiên như thế, bây giờ tôi đang cảm thấy dương thể của tôi đang đánh nấc với những cảm giác sung sướng như ban đầu. Cô ta bỗng ngưng công việc đó.

Tôi rên rỉ và cầu xin đôi môi kia trở lại nơi đầu khất. Khi đó tôi phát giác ra cô ta đã leo lên người tôi và đặt thân thể ở vị trí nằm ngay ngắn trên người tôi . Tôi nghĩ rằng tôi không thể nào xua đi hình bóng đứa con gái trẻ đẹp nằm sát lên bụng của tôi lúc bây giờ .

Tôi mở mắt ngay khi âm bào của cô ta đã ở ngay đầu dương thể . Khuôn mặt bầu bỉnh đẹp đẽ kia uốn éo với những kiểu khêu gợi đáng đồng tiền bát gạo. Miệng cô ta mở to thở mạnh, mắt nhamt nghiền như đi vào cõi quên lãng. Tôi có thể cảm giác bàn tay của cô ta đang sờ mó lên ngực tôi và tôi có thể thấy hai bầu vú nhỏ xíu lần đầu tiên của cô ta. Một bầu vú nhỏ săn chắt với cái núm nhỏ cứng chĩa lên hướng trần nhà. Tôi cũng cảm giác được sự ướt át tiết ra từ âm hạch của cô ta lên trên dương thể của tôi .

Bàn tay của tôi đưa lên và chụp lấy hông của cô ta thật chặt nhưng nhẹ nhàng tế nhị . Tôi bắt đầu vô thế âm dương hòa hợp để nhịp nhàng nhưng cô ta một lần nữa nhích lên cho vừa đầu khất với âm bào giờ đã mở miệng thật rộng ra. Cô ta lùi xuống và bỗng dập âm thể vào vùng lông rậm rì của tôi một cái “sực”!

Ichisuzu thét to lên : “Ahhhh!”

Tiếng thét thật to diễn đạt sự sung sướng chưa từng thấy . Khi âm thể đã nuốt chửng dương vật của tôi thì tôi cảm giác hai mép thịt của cô ta bó chặt lấy tôi lại. Miếng da đầu khất như bị tuột xuống tới gốc cùng. Nóng rát . Khi đó cô ta nhồi lên nhồi xuống càng lúc càng nhanh làm cho tôi hơi xốn xang. Nhưng thấy cô ta đang ở thế chủ động hăng hái như thế kia thì tôi cũng hả dạ lắm rồi ! Cô ta bắt đầu rên rỉ bằng tiếng Nhật một câu nào đó mà tôi không hiểu lấy một chữ nhưng tôi biết cô ta đang sung sướng tột cùng. Ngôn ngữ này là quốc tế mà , không cần học cũng hiểu!

Tôi không biết bao lâu chúng tôi đã ái ân với nhau . Nhưng tôi biết là mỗi giây là mỗi khắc cứ như đang bay lên thiên đàng . Mồ hôi bao trùm thân thể chúng tôi nhễ nhại.

Một lát sau tôi có thể cảm giác được cơ bắp của cô ta run lên bần bật khi tôi gần “ra” . Lên xuống, lên xuống, cô ta nhịp nhàng càng lúc càng dữ dội . Khi cô ta cảm nhận thời khắc gần như đã điểm một tiếng chuông ngân. Những lời lẽ phát ra như vang lơn từ miệng của cô ta bỗng phát ra vô cớ. Sự liên tưởng giữ tôi trở lại với hình ảnh của vợ tôi . Một cảm giác mặc cảm tội lỗi với vợ tôi xen lẫn những đam mê khó kềm chế . Tôi không biết có nên xuất tinh trong mình một người con gái xa lạ hay không. Tôi hoàn toàn không muốn như vậy vì tôi chưa bao giờ làm thế với ai cả . Nhưng cớ sao cô ta cứ nhịp nhàng đều đều và mỗi lúc mỗi nhanh hơn. Lý trí và con tim của tôi đang giao tranh với dục vọng tràn lang khắp cơ thể . Nếu tôi xô cô Ichisuzu ra để chấm dứt sự “tội lỗi với vợ” này thì tôi sẽ trở thành một người “tình thánh”. Còn như tôi cứ tiếp tục ôm riết cô ta vào lòng để trút những cái gì cùng cực vào trong người của cô ta thì tôi sẽ trở thành một con “qủy dục”.

Âm thanh tràn ngập lỗ tai của tôi . Tiếng trống đánh “thùng thùng” làm cho tôi đinh tay nhức óc. Song song đó có những tiếng nhạc du dương như đang ru tôi vào giấc mơ khoái lạc . Sự phân tranh cứ tiếp tục trong đầu của tôi cho đến khi Ichisuzu ngồi dậy, nghiêng người ra sau để dùng bàn tay nhỏ bé bóp chặt vào bộ ngọc hành của tôi . Lúc đó tôi chỉ biết rú lên một tiếng, “Tôi thà là quỹ dục còn hơn là thánh nhân!” và xuất tiết nam nhi.

Khi cả hai chúng tôi cùng lúc giải thoát sự căng cứng dục tình . Chúng tôi cùng rên rĩ và rên thật to .
Tôi cảm giác được tất cả các cơ bắp của cô ta giật liên hồi và rùng mình tiết khí, khi một dòng ẩm ướt chảy xuôi xuống đùi của tôi . Lông chúng tôi ướt đẫm bện vào nhau thành cụm. Tôi bắn khí thật nhiều một lần nữa vào sâu trong âm thể của cô ta và rồi tôi nằm vật ra mệt mõi trong khi cô ta hãy con đang chưa dứt cơn tuyệt đỉnh.

Bốn mắt nhìn nhau đầy lạc thú yêu đương . Cô ta cười ngọt ngào rồi nằm lên ngực của tôi, dương thể của tôi trở nên mềm èo vẫn còn nằm trong âm thể nóng bỏng của cô ta. Trí óc tôi nghĩ tới gia đình, và những gì tôi sẵn sàng làm cho họ . Bao nhiêu năm tháng nay chẳng lẽ đều dứt bỏ hết chỉ vì tôi không kềm chế được dục vọng thèm khát. Nếu vợ tôi phát hiện tôi ngoại tình với một người bà khác thì nàng sẽ nghĩ sao . Tôi có thể sống nổi những ngày sau này không ? Lương tâm của tôi sẽ cắn rứt tôi suốt cuộc đời này là cái chắc .

Tôi tự hỏi là quan hệ giới tính với vợ tôi từ đây sẽ ra sao khi trong đầu của tôi từ đây trở về sau sẽ luôn ám ảnh hình bóng người vũ nữ Nhật xinh đẹp có khuôn mặt bầu bỉnh trạc tuổi đứa con gái lớn của tôi. Tôi nghĩ và nghĩ rất miên man giữa hai thái cực : đam mê thác loạn hoặc là lương tri gia đình, để rồi ngủ thiếp đi lúc nào không biết .

Tôi thức dậy với một cảm giác tuyệt vời khi một tấm vải mềm ướt chàsát lên người tôi . Giọng hát của Ichisuzu lại vang lên đưa tôi vào sự thoải mái khi cô ta bắt đầu tắm rửa cho tôi như người ta thường tắm ở những nơi Sento (nhà tắm tập thể giành cho khách) . Tôi xoay qua cho cô ta rửa lưng và mông của tôi. Sau hết nàng đưa cho tôi tách trà xanh Bancha hãy còn bốc khói . Tôi uống hết tách trà và cảm thấy khoan khoái lạ thường.

Tôi ngồi dậy và cô ta giúp tôi thay đồ . Khi tôi xong xuôi, cô ta đứng lên bằng những đầu ngón chân và quấn hai cánh tay vòng quanh cổ tôi , như khi đứa con gái lớn làm mỗi ngày, và khác hẳn là cô ta đã hôn tôi nhẹ nhàng và rất tình tứ chứ không phải là tình cha con. Cô ta làm cho tôi bỗng nhớ chực tới hai đứa con gái thương yêu . Bổn phận làm cha tự hỏi đã vẹn toàn ? Tôi không biết làm sao xua đi mặc cảm tội lỗi đang bao trùm tôi lúc bấy giờ . Tôi chỉ biết an ủi tôi rằng, trách nhiệm của công ty giao cho tôi coi như đã hoàn thành ?. Khi đó, tôi sẽ được thăng chức và tăng lương. Vợ của tôi có thể đi shopping thường xuyên hơn. Hai đứa con gái của tôi tha hồ mà chưng diện và không lo lắng tiền chi phí học hành. Thế là tôi đã làm cho họ happy rồi phải không ?

Teremoto cuối cùng đã gặp tôi ở căn phòng lớn, ở đó chúng tôi ngồi với một cô tiếp viên . Bàn tay trái của tôi đặt ở trong bộ áo Kimono của cô ta và đang vuốt ve trong khi bàn tay kia bưng ly rượu uống .
Chúng tôi bí mật rời “Ochaya” 5 tiếng đồng hồ sau khi chúng tôi bước vào. Tôi đã trở thành một người khác hơn người lúc nảy đi vào. Một người bỏ bê gia đình, một người chồng phụ bạc vợ, và một người cha vô trách nhiệm đã thay thế cho một người gương mẫu cho gia đình , một người chồng tốt, và một người cha ngẫu tượng.

Tuy thế tình dục mà tôi khám phá là một thế giới mới cho riêng chính tôi . Tình yêu cũng phát sinh từ đó với người con gái trẻ mà không biết nói ngôn ngữ của tôi. Tôi đã biết ngoại tình! Tôi biết rằng một ngày nào đó sẽ trở lại nơi này và Teremoto sẽ tiếp tục cười với tôi và nói với tôi những lời lẽ mà hắn đã nói như khi ở trong chiếc xe limo.

Sau chuyến đi này tôi biết là tôi đã hoàn thành trách nhiệm của công ty giao phó . Ông Teremoto đã ký hợp đồng với công ty chúng tôi ! Vợ của tôi vẫn yêu tôi như thường, hai đứa con gái vẫn kính yêu cha của chúng. Nhưng họ có ngờ đâu trong thâm tâm của tôi luôn vọng tưởng về một nơi nào đó bên kia bờ biển Thái Bình Dương, tại thành phố thủ đô Kyoto, thành phố Pontocho có một người vũ nữ trẻ đẹp Geisha tên là Ichisuzu. Ichisuzu ơi! Tôi yêu em!

Hết

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments