Nàng GEISHA Nhật Bản – Truyện Kích Thích

P2

Len lỏi qua các đám đông là các cô gái nhỏ xinh đẹp chỉ mặc mỗi cái yếm trắng nhỏ đủ che phần kín. Trên tay của họ là một cái khay đồ ăn, thức uống và vài thứ tráng miệng khác được mang đến cho khách gọi. Những món ăn thật là đặc sắc được đầu bếp khéo léo cắt xén. Mùi thơm thức ăn phảng phất làm cho tôi cảm thấy đói cồn cào. Phần nhiều các món ăn trong khay tôi không thể đoán biết là gì , chỉ biết vài món sushi thôi!
Khi một cô gái đi ngang một người thương gia, đột nhiên một bàn tay đưa ra sờ mó vào vùng kín của một cô gái . Cô gái liền cười duyên như đồng tình với cái vuốt ve của hắn rồi ỏng ẹo bước đi để lại cái liếc nhìn soi mói của gã đàn ông sau cái mông tròn lẳng lắc lư .

Bỗng bên kia có một âm thanh vang lên làm cho tôi chú ý quay đầu lại . Tại một cái bàn xa xa bên kia góc phòng, một thương gia đang ấn đầu một cô tiếp nữ xuống đất và la hét điều gì đó om sòm bằng tiếng Nhật. Gã nắm chiếc áo Kimono của một cô gái và xé phăng nó rách toẹt lên tới lưng quần . Gã bồng cô gái đó lên , vạch áo ra để lộ cái mông trắng nỏn nà phơi bày trước mặt mọi người. Gã đưa tay lên cao và sán mạnh xuống cái mông đó những tiếng “chát chát”. Cái đánh thật mạnh bạo và dã man. Các người bạn đồng hành của gã chẳng những không can mà còn cười ré lên và đưa tay đánh hội đồng vào mông của cô gái đáng thương kia . Thì ra cô gái thật là không may đã lỡ tay làm rớt tách rượu sake lên trên mình gã đàn ông đó nên nàng phải bị trừng phạt như thế . Đó là luật ở nơi này !

Lúc đó Teremoto bỗng thục cùi chỏ của tôi và gật đầu ra hiệu cho tôi là có một cô gái đang đứng ở trước sân khấu chánh, ngay phía trên mặt của tôi. Teremoto hỏi tôi, “Ông có muốn cô nào chăng ? Tất cả ở đây, bất cứ ai ! chỉ cần ông chọn”. Tôi chỉ cười trong khi Teremoto chỉ vào cái màn phía dưới sân khấu và đưa tay về phía ấy. Từ sau bức màn ở dưới sàn sân khấu Teremoto lấy ra một cái vật thủ dâm dài 10 phân . Khi thấy Teremoto lấy ra vật đó, cô gái đứng ở phía trên hiểu ý ngay. Cô ta cúi xuống nhìn y với vẻ mặt khêu gợi. Bằng một cái ngoắt tay ra hiệu, cô gái đó từ từ quay người lại . Cô ta gập cong lưng, đưa âm hộ trẻ trung căng mọng của cô ta về phía mặt của hắn . Cười khoái trá, hắn từ từ đâm cái vật thủ dâm nhọn vào âm đạo chật hẹp cho tới khi nó óng ánh nước nhờn ứa ra từ bên trong . Cô ta rên lớn lên và lắc lư đôi mông trông rất điệu nghệ nhưng vẫn giữ nguyên đôi chân ở trên sàn . Teremoto nhìn vào tôi và cười và ra hiệu cho tôi hãy làm giống như hắn ta vậy .

Tôi bỗng nhớ như in từng chữ từng chữ một của Teremoto khi chúng tôi còn ở trong chiếc xe limo , trên đường từ sân bay tới khách sạn , “Ở đây có đủ món ăn chơi . Muốn thứ nào: Trai, gái, hay bất cứ cái chi . Cũng có thể đáp ứng hết cho ông . Hiểu không ?” . Đó cũng là một cái mệnh lệnh và cũng là một cái thử thách cho tôi trong chuyến làm ăn lớn này mà tôi biết bất cứ giá nào tôi cũng phải mang cái hợp đồng này về nước. Còn không thì tôi phải ký tên vào thư từ chức .

Lúc đó tôi nghĩ tới người vợ yêu quí và hai đứa con gái dễ thương của tôi . Tôi tự hỏi là cuộc đời này của tôi chưa bao giờ có lỗi với họ . Nhưng hoàn cảnh của tôi lúc bây giờ thật là khó xử quá! Một bên là sự nghiệp còn một bên là gia đình. Tôi không thể nào mất một trong hai. Nếu coi trọng sự nghiệp thì chuyện tội lỗi này một ngày nào đó sẽ bị phanh phui và gia đình sẽ đỗ vỡ . Còn nếu coi trọng gia đình thì sự nghiệp của tôi không biết đi về đâu . Vậy chuyến đi này sẽ là công dã tràng.

Tôi biết rằng vợ tôi thích shopping, hai đứa con gái của tôi thì thích ăn xài và chưng diện . Rồi tiền học phí vào trường y dược cho chúng sẽ ra sao . Tôi sẽ không thể lo cho họ nếu tôi bị thất nghiệp ! Tôi thầm nghĩ có lẽ tôi có thể làm tốt hơn chăng! Không chừng tôi có thể thăng chức nếu tôi phối hợp với ông Teremoto để móc nối chương trình hợp tác với công ty của chúng tôi . Nếu thành công thì vợ và hai đứa con gái của tôi thế nào cũng vui hơn. Sau khi thành đạt thì tôi hứa sẽ không bao giờ phạm lỗi với vợ tôi lần nữa . Vì thế, tất cả những thứ tôi cần làm tối nay là hưởng thụ nhiệt tình, có như thế thì mới mong ông Teremoto ký bản hợp đồng kinh doanh .

Nghĩ tới đó , tôi đưa bàn tay vào trong ngăn kéo ở sau lưng tấm màn, dưới sân khấu . Tôi thấy trong đó có nhiều vật lỉnh kỉnh tròn méo lớn nhỏ . Tôi chọn đại một món nhỏ nhất trong đó vì tôi hy vọng nó sẽ không làm đau cô gái đang đứng trước mặt, phía trên đầu tôi. Vật đó vào khoảng 8 phân bằng cao su cao cấp được đặt chế bằng thủ công siêu cấp . Hình thù của nó gai góc sần xù . Lúc đó tôi bỗng phát giác cặp mắt cú vọ của Teremoto đang quan sát tôi từng chi tiết một như đang dò xét sự thành tâm của tôi đối với hắn ta, cũng như đối với mối làm ăn này.

Tôi bất giác phải ráng làm cho hắn ta vui lòng. Lúc đó cô vũ nữ nhìn xuống tôi và đưa ánh mắt về phía tôi để chờ hiệu lệnh. Tôi gật đầu ra hiệu cô ta nhảy múa một lúc cho tới khi lưng của cô ta nằm sát ở dưới sàn , hai chân thon thon chĩa thẳng lên trời , dang ra chờ đợi … Lúc này tôi không khỏi không nhìn thẳng vào âm hộ bóng nhẳng không một sợi lông như đang mời gọi sự thu hút của cô ấy, nhìn cái mép màu hồng nhu nhú ra thì tôi đoán ra các nàng vũ nữ ở đây đều phải cắt tĩa gọn gàng! Không còn nghĩ thêm điều gì, tôi đưa cái vật gai góc sần xù về phía hai mép thịt vun vun đang ngoan ngoãn nằm im chờ đợi. Tôi cạ cái vật đó lên xuống giữa hai mép thịt để tìm cái lỗ . Đã quá quen thuộc cái lỗ đó nằm ở vị trí nào nên chẳng bao lâu thì tôi đã đặt cái đầu vật to kềnh so với cái đường kẻ tí teo để ấn vào trong nơi kín đáo của cô ta từng ly từng tí.

Cô ta tiếp nhận nó một cách dễ dàng vì nơi đó đã được bôi một thứ dầu trơn từ trước. Khi cái vật sần xù đi gần lút cáng thì những đầu ngón tay của tôi chạm vào đôi mép hồng hồng dày cui của cô ta . Tôi cảm giác được nước nhờn nóng tiết ra từ bên trong, và cả một luồng điện chạy dọc từ bàn tay của tôi lên cánh tay và tỏa ra khắp mình mẩy khi cô ta úng ẩy đôi mông xuống sàn, và kéo dụng cụ thủ dâm qua lại trong vùng kín . Tôi thưởng thức cái cảm giác cầm chắc dụng cụ thủ dâm trong lòng bàn tay như trì kéo sợi dây câu mặc tình cho con cá bị mắc câu giãy vùng trong nước .

Những cái thúc của cánh tay tôi đi từ nhẹ cho tới mạnh và nhanh như cái pít-tông của anh thợ rèn đang thục cáng vào lò than cho lửa dâng cao. Cảnh đó bây giờ lại hiện ra trước mắt và tôi là anh thợ rèn toi luyện còn cô ta là cái lò lửa .

Tôi càng làm thì càng hăng. Máu nóng trong người như đang sôi sụt trong lòng. Lâu lâu tôi xoay tròn cái vật sần xù thì cô ta ưởn cái mông lên cao rên rĩ . Khi đó tôi trông rõ mồn một cái hậu môn nhăn nhúm những răng tia nâu nâu nhíu nhíu lại.

Tôi liếc qua xem phản ứng của ông Teremoto . Hắn ta gật gù ra vẻ khen ngợi khả năng “chơi bời” của tôi . Tôi để ý thấy Teremoto càng hơn thế nữa, tôi thấy hắn cầm một khúc to như que củi đâm sâu vào chỗ kín của cô gái kế bên và một cái khác nhỏ bằng chiếc đũa thì hắn đâm vào hậu môn . Bàn tay còn lại hắn se nhũ đầu của cô ấy.

Nhìn thấy hắn như thế, tôi hứng khởi day người trở lại và tập trung làm việc trên người của cô gái đang nằm trước mặt tôi .Tôi chà sát vật cứng bằng cao su lên xuống giữa hai đùi cô ta, bàn tay kia tôi nhảy muá trong âm hộ của cô ấy những điệu sì-lô mùi ướt đẫm . Tôi bỗng so sánh cô ta với vợ của tôi. Cô ta khác hẳn, kể cả thân người và cách úng ẩy .Vì là vũ nữ nên thân người của cô ta nhỏ nhắn, săn chắc và thon gọn nhưng rất là mềm mại . Vợ tôi thì lớn con, hông to , ngực xồ và không được mềm dẽo cho lắm!

Tuy vợ tôi rất tình cảm nhưng không kinh nghiệm lắm! Cuộc sống vợ chồng cũng bình thường thoả mãn nhưng không có nhiều sự khám phá mới mẽ bộc phát như tôi đang có bây giờ. Vì thế tuy chỉ mới áp chế dàn ngoài thôi mà tôi đã thấy mình mẩy nóng rực và căng cứng ở bên dưới. Sau đó, tôi thấy Teremoto ngoắc tay cho vũ nữ ngồi dậy và đặt dụng cụ thủ dâm vào tủ. Hắn bồng cô vũ nữ trẻ tuổi vào lòng trong khi cặp mắt vẫn nhìn tôi dò xét. Tôi cũng muốn chiếm cảm tình của người sếp Nhật này cho nên tôi ra lệnh cho cô vũ nữ quỳ xuống và chổng cái mông lên trời. Cô ta nghe lời tôi hết mực.
Đứng từ phía trên tôi có thể thấy rõ ràng cặp mông đầy đặn ngăn ra bằng một đường chẻ giữa . Tôi đưa bàn tay xoa xoa lên làn da mịn mạn để cảm giác sự mát mẻ của nó và “tán yêu” vào mông của cô ta mấy cái . Tiếng “chát” “chát” lớn vang lên và năm lằn ngón tay ửng đỏ hiện lên trên cái mông tròn trịa trắng trẻo giờ đã không còn trắng nữa!

Teremoto cười thích thú khi thấy tôi làm thế trong khi người vũ nữ la “ối ối” mỗi khi bàn tay của tôi phát xuống . Tôi tiếp tục vả vào mông của cô ta trong khi thục dụng cụ thủ dâm vào giữa hai đùi. Tôi liên tưởng tới vợ của tôi đang qùy xuống cho tôi đánh, nghĩ tới đó thì dương vật của tôi càng căng phòng trong chiếc quần vải . Sự liên tưởng về người vợ của tôi cho phép tôi làm bất cứ điều gì tôi muốn để kích thích dục vọng của tôi mà không vướng cái mặc cảm tội lỗi đang réo gọi trong lòng. Tôi bỗng phì cười thích thú khi tôi đánh người vũ nữ trẻ đẹp như đang đánh vợ của mình và nàng không hề than van một câu . Tôi ước gì tôi có thể đánh vợ của tôi hay ít ra giơ tay hù dọa nàng mà nàng không kêu ca gì hết. Những lúc đó là lúc cãi cọ của tôi và vợ tôi đến mức khó gỡ, sự ương ngạnh và cải bướng của “bả” làm cho tôi tức điên lên. Lúc đó tôi chỉ ước gì tán vào mặt của “bả” một cái cho hả dạ . Nhưng thực tình tôi chỉ nói thế thôi chứ tôi không bao giờ đánh vợ tôi “dù chỉ là một cành hoa.”
Đánh một lúc tôi ngừng tay . Nhưng tôi ngừng là vì không phải tôi đánh đã đủ mà bởi vì tôi hơi mệt . Khi đó tôi kéo dụng cụ thủ dâm ra khỏi người vũ nữ thì cô ta té sấp xuống sàn, cô ta cũng quá mệt mõi và đau rát, mông của cô ta nỗi lằn đỏ dọc ngang như tấm lưới cá. Nhưng đó là cái nghề của các cô vũ nữ thì cô ta phải chịu thôi!, tôi nghĩ thầm.

Tôi đặt cái dụng cụ vào trong tủ và xoay sang Teremoto .
Teremoto cười nói, “Muốn chơi tiếp không ?”. Tôi nhấp một miếng rượu sake còn lại phân nữa và gật đầu đồng ý. Lúc này hơi rượu sake đã rân rân trong cổ họng . Tôi thấy mình mẩy của tôi nóng bưng. Mọi cảnh trí chung quanh đều đưa tôi vào dục vọng điên cuồng. Hình ảnh vợ và hai con đã lặn chìm đâu mất tự nãy giờ rồi !

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments