Nâng cao chất lượng “chuyện ấy”

Vài lời khuyên dành cho bạn như sau:

1. Đặt ra mục tiêu gợi cảm

Tìm kiếm thú vui cho mình thường xuyên hơn, có mục tiêu làm mới “chuyện đó”, tìm niềm đam mê giữa bạn và đối tác… Ví dụ: Thử “yêu” vào buổi sáng nhiều hơn, kéo dài màn dạo đầu, thử tối thiểu 2 vị trí tình dục mới một tháng…

2. Mang cái gì đó dễ thương vào phòng ngủ

Lên giường với một bộ pajama hay váy ngủ rộng thùng thình đầy mồ hôi chứ không phải đồ ngủ gợi cảm là thói quen không hiếm của phụ nữ. Vậy thì, đã đến lúc bạn phải thay đổi: đi ngủ với trang phục dễ thương, mềm mại và gợi cảm. Bạn thấy mình quyến rũ hơn và nhiều khả năng, người bạn đời thực sự muốn gần gũi bạn.

3. Niềm vui buổi sáng

1306374185 nang cao chuyen ay 1 Nâng cao chất lượng chuyện ấy

Hãy nâng cao đời sống tình dục của bạn bằng những “lãnh thổ” mới… (Ảnh minh họa)

Nếu bạn không tỉnh táo đủ lâu vào ban đêm, hãy rời “chuyện đó” sang buổi sáng. Vợ chồng bạn có thể gần nhau bất cứ khi nào để cảm xúc thăng hoa hơn.

4. Làm mới phòng ngủ của bạn

Niềm đam mê sẽ giảm sút nếu phòng ngủ lộn xộn, rải rác quần áo bẩn và những đồ dùng khác chưa được mang đi. Hãy trang trí không gian riêng tư của bạn bằng giấy dán tường, đồ đạc mới và dọn dẹp những thứ không cần thiết ra bên ngoài. Không gian yên tĩnh, sạch sẽ thuận tiện cho “chuyện đó” hơn nhiều so với căn phòng trông giống như vừa có trận lốc xoáy đi qua.

5. Từ bỏ phòng ngủ

Chẳng ai quy định “chuyện đó” phải ở trong phòng ngủ. Hãy nâng cao đời sống tình dục của bạn bằng những “lãnh thổ” mới, tìm kiếm những phòng khác trong ngôi nhà có thể “chiếm lĩnh” được. Hoặc tận dụng những đồ vật như bàn, ghế làm phụ kiện yêu đương. Bạn sẽ thấy có chút ngỗ nghịch ở đây nhưng đó là lý do tốt để kích thích hưng phấn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments