Năm kiểu con gái dễ khiến các chàng ‘chết khiếp’

Quá săn đón

Ai cũng thích được người khác giới quan tâm chú ý. Con trai cũng vậy, đương nhiên họ cảm thấy tự hào khi được nữ giới hâm mộ theo đuổi. Tuy nhiên nếu bị “săn đuổi” thì họ sẽ cảm thấy hoảng sợ thực sự.

Có lẽ vì chàng luôn ở tư thế đi chinh phục, nên dù phụ nữ thích họ thì cũng chỉ nên ở mức độ “bật đèn xanh” hoặc “treo cờ trắng”. Đang ở vị trí “kẻ đi săn”, họ không muốn bị coi là “con mồi”.

Khi các nàng làm thay việc của chàng, họ sẽ cảm thấy lúng túng và cho rằng đó là việc trái tự nhiên, người con gái ấy không bình thường. Nếu bạn “kết” một chàng trai nào đó, đừng quá đường đột hay quan tâm quá đáng làm chàng hoảng sợ.

Quá toan tính

Khi yêu, người ta có thể trở nên mù quáng. Tuy nhiên nếu một người con gái có quá nhiều toan tính thì con trai sẽ nhanh chóng nhận ra. Trừ những chàng ở thế yếu như già hơn, đã có gia đình hoặc kém cỏi về hình thức, học vấn mới chấp nhận đem những lợi ích vật chất ra làm “mồi câu”.

Số còn lại những chàng trai bình thường sẽ cảm thấy dị ứng trước những cô gái có quá nhiều toan tính nhiều tham vọng. Họ không muốn bị lợi dụng, họ sợ sau này nếu trở thành bạn đời sẽ không quan tâm chăm sóc gia đình.

27fa917d90404886b890dfb7bca2cbc2jpg1378179165 Năm kiểu con gái dễ khiến các chàng ‘chết khiếp’
Ảnh minh họa

Quá sành sỏi

Xã hội hiện đại, phái đẹp không cần phải quá khép mình hoặc liên tục “giả nai”. Tuy vậy một người quá sành sỏi cũng sẽ khiến phái mạnh “ngán”. Thông thường chàng luôn muốn mình là người đầu tiên thực sự có quan hệ tình cảm sâu sắc với nàng.

Nếu nàng tỏ ra quá sành sỏi, họ sẽ nghĩ rằng đó là người quá từng trải trong tình trường. Nếu chàng có chấp nhận quan hệ tình cảm với những người này thì họ cũng không bao giờ xác định một mối quan hệ đứng đắn lâu dài. Nói cách khác họ cũng chỉ coi mối quan hệ ấy là những chuyện chơi bời qua đường.

Quá chặt chẽ

Thông thường, con trai thích sự phóng khoáng trong chi tiêu, đặc biệt là khi chi tiêu cho gia đình người thân. Họ sợ những người con gái dạng “chín xu đổi lấy một hào”. Nếu sau này làm vợ, chàng sẽ không thể giúp đỡ cha mẹ và người thân của anh ta. Chưa kể là những mối quan hệ xã hội bạn bè đôi lúc cũng rất cần phải hào phóng rộng rãi.

Chính vì vậy chàng cần người phụ nữ biết lo toan thu vén và giữ tiền hộ nhưng họ dị ứng với những người quá chặt chẽ, quá tiết kiệm đến mức bủn xỉn, hà tiện.

80fbe4ab2c82477db8b76d9af09d7388JPG1378179165 Năm kiểu con gái dễ khiến các chàng ‘chết khiếp’
Ảnh minh họa

Quá kênh kiệu

Con gái rất cần có sự kiêu hãnh riêng của mình. Tuy nhiên cần phải đúng lúc đúng chỗ và có mức độ. Dù xinh đẹp đến đâu nhưng nếu thuộc loại “nhìn người bằng nửa con mắt” chắc chắn sẽ không có nhiều người có cảm tình với cô ta.

Thậm chí chàng có thể còn thách đố nhau “tán đổ” cô ta cho bõ tức và như là một sự trả thù. Cô nàng xinh đẹp giỏi giang có quyền đặt tiêu chuẩn cao cho người yêu, người chồng của mình nhưng đừng “vênh mặt” với phái mạnh.