Mùi cơ thể – “bùa yêu” thượng thặng

Mùi cơ thể được khám phá lẫn nhau là thứ “bùa yêu” hấp dẫn với những cặp đôi đang yêu.

Đàn bà phải hơi chồng

70% phụ nữ có khả năng nhận biết được một số loại hóa chất tên là androstenone trong mùi cơ thể và mồ hôi của đàn ông. Hợp chất hóa học thường được giấu kín phía trong tai, cánh tay, vùng kín và ngực của chàng sẽ kích thích lên mũi phụ nữ giúp nhịp tim đập nhanh, tâm trạng tốt hơn và ham muốn tình dục tăng mạnh.

Với phụ nữ, mùi hương tự nhiên của cơ thể đàn ông quyến rũ hơn bất kỳ mùi nước hoa nào. Mỗi đàn ông có một mùi cơ thể đặc trưng được quyết định bởi tuổi tác, gen, chế độ dinh dưỡng… Mùi hương này không phải là mật ngọt với mọi phụ nữ. Nó có thể thổi bùng ngọn lửa đam mê ở người đàn bà này nhưng với phụ nữ khác, có khi nó có mùi rất tệ.

Thế nên mới có tình trạng mùi mồ hôi ở đàn ông này khiến những phụ nữa khác phải nhăn mặt, bịt mũi mỗi khi đi qua nhưng trở về nhà, nó lại là thứ “bùa yêu” khiến vợ đêm đêm rúc đầu vào lòng khoan khoái.

Đàn ông dễ ham muốn khi…

Trong ngày thứ 14 “hân hoan” (ngày rụng trứng), nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, mùi ở Eva tăng mạnh hơn 10.000 lần so với khi bình thường. Cùng với đó, để thu hút đàn ông, mồ hôi của họ cũng tạo ra thứ mùi cuốn hút giới tính đặc biệt. Khi tiếp xúc với mùi mồ hôi của phụ nữ đang rụng trứng, kích thích tố sinh dục của đàn ông, testosterone tăng đáng kể. Kết quả là Adam dễ “nổi hứng” hơn khi nàng của mình ở ngày thứ 14.

Khi nào mùi cơ thể khiến bạn đời quay lưng?

Khi cơ thể bạn tỏa ra thứ mùi khiến người bạn đời phải nhăn mặt, bịt mũi, quay lưng, đó là lúc bạn cần kiểm tra lại sức khỏe của mình vì đó là dấu hiệu của bệnh tật. Những bệnh nhân tiểu đường hay tỏa ra thứ mùi ngòn ngọt đến khó chịu. Thủ phạm gây nên thứ mùi này là sự hình thành của ketone body, hợp chất hóa học được sinh ra như hệ quả tất yếu của tình trạng lượng đường trong máu cao.

Những người mắc bệnh thận như viêm cầu thận, suy thận, cơ thể lại hay tỏa ra mùi rất hăng vì sự hiện diện của chất thải và ure trong máu. Những người hôi miệng có thể mắc bệnh viêm phế quản, viêm phổi, viêm lợi hay răng bẩn. Và một số người khác có mùi hôi bắt nguồn từ các rối loạn về gen hoặc vệ sinh cá nhân kém.

Theo  Gia đình trẻ

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments