Mùi “cô bé” ảnh hưởng đến mùi cơ thể

 Mùi cơ thể như nào được coi là bình thường? Phụ nữ đều sai lầm khi cho rằng cơ thể mình nên tỏa ra mùi hương giống như mùi hương của hoa nhưng cơ thể của chúng ta vốn dĩ lại không phải là hoa mà là một người phụ nữ, vì thế cần phải có mùi của một người phụ nữ, hay cũng có thể nói rằng chúng ta từ khi sinh ra đã mang theo một mùi hương gọi là mùi phụ nữ.

muivungkinsohagioitinh298131377771944615jpg1377828874 Mùi “cô bé” ảnh hưởng đến mùi cơ thể

Cơ thể người khác nhau nên mùi cơ thể cũng khác nhau, cho dù là không ở trong kỳ kinh nguyệt, mùi cơ thể cũng không thể có mùi thơm tuyệt đối, tất cả các mùi từ vị ngọt đến vị tanh đều có khả năng xảy ra, và tất nhiên chúng ta không nên ngửi và coi mùi cơ thể của chúng ta giống như mùi cá chết mà chúng ta cần phải hiểu rõ, khi trong cơ thể xuất hiện một mùi lạ, chắc chắn phải có một nguyên nhân nhất định. Thường đó có thể là những dấu hiệu đầu tiên của bệnh tật hoặc cũng có thể là do mắc sai sót trong cách vệ sinh âm đạo gây ra:

Ngoài thói quen vệ sinh và bệnh tật ra, còn có những nguyên nhân nào làm thay đổi mùi cơ thể?

Mang thai – estrogen tăng cao có thể gây ra những biến đổi trong âm đạo.

Đổ mồ hôi, áp lực – khi áp lực lớn sẽ làm mồ hôi trong âm đạo tiết ra nhanh chóng.

Có nên dùng chất khử mùi âm đạo không?

Tuyệt đối không nên, vì chất khử mùi có thể gây dị ứng, kích thích sự tăng trưởng của vi khuẩn có hại cho “cô bé”, gây ra bệnh tật cho người dùng.