Mời nàng đi chơi

1. Chọn thời điểm thích hợp. Có người đã nói thời điểm quyết định tất cả. Thời điểm thích hợp nhất để mời nàng đi chơi là khi chỉ có bạn và nàng với nhau nếu bạn muốn nói trực tiếp với nàng. Mời trước mặt bạn bè là một điều không nên vì bạn sẽ khiến nàng bối rối. Trước khi đưa ra lời mời bạn cũng nên “điều tra” chính xác là nàng không bận gì vào thời điểm đó cả.

Trong trường hợp bạn muốn mời nàng qua điện thoại hay tin nhắn thì hãy gọi điện hay nhắn tin vào lúc nàng rảnh rỗi. Đừng nhắn cho nàng khi nàng đang trong giờ làm việc nếu bạn không muốn bị nàng coi là một trong những kẻ quấy nhiễu.

2. Khi bạn đã nhận được sự đồng ý của nàng thì hãy lập tức lên kế hoạch cho buổi hẹn. Đừng để đến khi không biết đi đâu và bạn phải quay sang hỏi nàng: “Mình đi đâu bây giờ nhỉ?” Bạn sẽ khiến nàng đánh giá không tốt về bạn thậm chí còn bực mình.

Để có một kế hoạch đi chơi hoàn hảo ngoài việc tham khảo ý kiến của bạn bè và tự mình sắp xếp bạn cũng có thể dùng điện thoại hay tin nhắn để hỏi nàng xem nàng thích đi đâu hoặc đưa ra cho nàng các phương án để lựa chọn.

3. Bạn là người chủ động mời nàng đi chơi, vì vậy hãy tỏ ra thật tự tin bằng cách luôn mìm cười và nhìn thẳng vào mắt nàng khi nói chuyện với nàng. Bạn sẽ khiến nàng thấy bạn thật đáng tin cậy và mạnh mẽ.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments