Mình ơi, giờ này “ấy” nhé!

Hormone testosterone, khơi dậy niềm đam mê của nam giới thường xuất hiện sau một thời kỳ nghỉ ngơi dài. Ngược lại, nội tiết tố nữ estrogen được sản xuất ra cùng với sự tăng dần của các hoạt động. Theo Tiến sĩ Ferryal Loetan Trung tâm trị liệu sản khoa WIN, Jakarta thì đồng hồ sinh học thời gian yêu cho nam giới và phụ nữ như sau:

5.00 đến 8.00 giờ sáng

Testosterone nam ở mức cao vì đã được ngủ một thời gian khá đủ. Tinh thần của các chàng đã rất nóng và sẵn sàng “chiến đấu”. Đó là lý do tại sao, đối với một người đàn ông, thời gian tốt nhất cho quan hệ yêu đương là buổi sáng. Ngay cả khi người vợ chưa sẵn sàng thì cũng không phải vấn đề lớn. Với màn dạo đầu hài hòa, người vợ chắc chắn sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người chồng.  


Từ 8.00 đến 12.00 giờ

Testosterone giảm sút song song với hoạt động làm việc của nam giới tăng lên vào ban ngày. Ngược lại, niềm đam mê của phụ nữ lại thực sự đang trong thời kỳ cao điểm. Hormone endorphins (hormone vui vẻ) ở mức cao vì lúc này là thời đểm hoạt động của phụ nữ.

Nếu điều kiện không thuận lợi để bạn rủ người bạn đời thì bạn hoàn toàn có thể trêu gẹo anh ấy/ cô ấy bằng những tin nhắn hứa hẹn kiểu bật đèn xanh và lãng mạn, điều đó sẽ khiến tình yêu của hai bạn ngày một nở hoa.

Buổi trưa đến buổi chiều muộn

Sau thời gian nghỉ ngơi và nạp thêm năng lượng từ thực đơn ăn trưa, tâm trạng của nam giới tốt trở lại. Song song với việc đó, dự trữ năng lượng của phụ nữ cũng càng tăng lên. Quan hệ tình dục sau khi ăn trưa sẽ là một phân đoạn rất vui vẻ đối với các cặp vợ chồng.

14.00 đến 17.00 giờ

Làm việc trở lại sau khi ăn trưa thường làm cho đàn ông mệt mỏi và quên đi mong muốn quan hệ tình dục của mình. Ngược lại, trong khoảng thời gian này, phụ nữ gặp được thời điểm cao nhất của việc sản xuất estrogen. Công việc ổn, yêu đương đối với phụ nữ vào lúc này cũng ổn!
Đêm  Khi những đứa trẻ say ngủ là thời gian rất thuận lợi cho quan hệ tình dục. Sau một vài giờ thư giãn, mức tăng testosterone của nam giới cao trở lại. Thực tế thì việc sản xuất các hormone estrogen có xu hướng giảm khi nghỉ ngơi, nhưng vào ban đêm, thường là người vợ cảm thấy lãng mạn hơn. Vì vậy, người chồng nên phát đi một tín hiệu chào mời thân thiện và tích cực và sẵn sàng khởi động.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments