Mình không biết anh ấy có thích mình không?

Mình và H học chung với nhau hai tiết học. Lúc đầu mình chẳng có ấn tượng gì với H cả. Nhưng rồi một ngày, trong tiết học mà mình học chung với H, thầy giáo có tổ chức một buổi cho từng người lên trước lớp diễn thuyết.

Hôm diễn thuyết, mình mặc đồ đẹp, và nhìn xinh hơn mọi ngày và tất nhiên mọi người trong lớp mình ai cũng vậy. Sau khi mình lên thuyết trình xong, mình quay về chỗ ở gần cuối lớp. Đến gần cuối tiết thì (H ngồi cách mình 1 dãy bàn) tự nhiên mình thấy H mang cây đàn guitar của anh ấy chạy wa chỗ mình. Mình bắt chuyện với anh ấy bằng câu hỏi thăm sức khỏe bình thường. Sau đó mình thấy H nhìn mình và bắt đầu đánh đàn rồi còn hát nữa. Sau ngày hôm đó mình có cảm giác lúc nào anh ấy cũng đợi mình tan lớp chung.

Hôm gần đây nhất, mình biết anh ấy nhìn về hướng mình, nên mình nhìn lại, anh ấy quay di, nhưng rồi lại H lại tiếp tục nhìn về phía minh sau đó. Nhiều lúc mình muốn bắt chuyện với anh ấy lắm (vì cũng có lần H hỏi bài của mình) nhưng mình lại ngại về vốn anh văn cùa mình. Mình mới sông ở hải ngoại được hai năm, trong khi anh ấy lại qua đây từ nhỏ, tiếng Việt thì không rành.

Mình biết mình đã thích anh ấy, nhưng không biết anh ấy có chú ý hay thích mình gì không? Các bạn hãy giúp mình làm cách nào để anh ấy chú ý và bắt chuyện với mình nhé.

Email: [email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments