Mẹo thỏa mãn giác quan khi “yêu”

Thị giác cũng cần được thỏa mãn

Nhiều cặp đôi thường ngại ngùng khi gần gũi nhau trong ánh sáng, dù mờ ảo, và chỉ thích ân ái trong bóng tối.

Nhưng một nghiên cứu cho thấy, nếu yêu nhau mà không được ngắm nhìn, không được chiêm ngưỡng những “công trình nghệ thuật” của cả hai thì thật nhàm chán. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của một trong hai người.

Bởi vì lúc yêu, cũng cần được “nhìn” để cả hai hiểu nhau hơn, từ đó di chuyển vị trí và chuyển động sẽ ăn khớp hơn nhiều.

Thính giác – sự tinh tế về cảm xúc

Màn dạo đầu muốn thật hoàn hảo không chỉ cần đến những kích thích, đụng chạm thân thể mà còn đòi hỏi sự tham gia của thính giác.

Đã có nhiều tài liệu nhấn mạnh đến tầm quan trọng của thính giác hay chính xác hơn là những lời nói đường mật, có cánh, những âm thanh khi bao khát khao được thỏa mãn trong đời sống tình dục.

1286869498 thoa man giac quan khi yeu 1 Mẹo thỏa mãn giác quan khi “yêu”

Những nụ hôn lên môi, trên cánh tay, cổ, và ở những bộ phận khác… đều mang đến cảm giác tuyệt vời, thăng hoa cho cả hai… (Ảnh minh họa)

Ngay ở lúc khởi động, những lời thì thầm vào tai, hay những nhịp thở gấp gáp, những âm thanh và tiếng rên khẽ lúc cao trào…, tất cả cũng đều tạo nên những hiệu ứng đặc biệt cho một đêm viên mãn.

Vị giác ngọt ngào

Những nụ hôn lên môi, trên cánh tay, cổ, và ở những bộ phận khác… đều mang đến cảm giác tuyệt vời, thăng hoa cho cả hai.

Khứu giác mê say

Đó chính là độ quyến rũ từ mùi hương đặc trưng của cơ thể, hay hương nước hoa nồng nàn, xạ hương gợi cảm… Mùi hương vương vấn sẽ kích thích và gắn kết cả hai hòa vào làm một.

Xúc giác – “chất xúc tác” không thể thiếu

Sau khi “vận dụng” thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác, đến lúc này tất không thể thiếu xúc giác, khi mà sự va chạm về thể xác diễn ra mạnh mẽ, tất cả sẽ thăng hoa và ghi dấu một đêm hoàn hảo.

Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn! 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments