Mẹo tạo hưng phấn cho “cuộc yêu”

Tinh khôi như nước

Một bộ đồ lót thêu ren hẳn nhiên là rất gợi cảm. Nhưng còn có một bí mật gợi cảm nữa chắc chắn sẽ làm chàng ngạc nhiên đến thích thú mà bạn không mất tiền mua. Đó là chính bạn trong những khoảnh khắc tinh khôi: Nude và thơm tho bước ra từ nhà tắm!

Ai có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của một phụ nữ toàn vẹn tinh tươm từ tóc đến gót chân? Bạn cũng có thể thoa lotion trước mặt chàng, rủ chàng làm hộ bạn hoặc khiêu khích chàng từ cửa phòng tắm với mái tóc cột vội ra phía sau và quấn khăn tắm hờ hững.

Móng của nàng mèo

Những vết cào rướm máu trên lưng có lẽ chỉ phù hợp trong các tiểu thuyết diễm tình và phim cấp ba. Nhẹ nhàng luôn là cách tốt hơn để kích thích chàng: Vòng tay ra sau lưng chàng, cào và miết bằng móng tay của bạn dọc theo sống lưng, hông và đùi chàng thật êm ái. Đụng chạm bằng cách này sẽ làm các dây thần kinh chàng bị kích thích và mọi cảm xúc cần thiết khác sẽ được đánh thức.

Ám hiệu

Hãy gợi ý chàng bằng những từ lóng đa nghĩa xen lẫn trong những đối thoại thông thường. Hội đàn ông có “kho” từ lóng phong phú nên chắc chàng sẽ dễ dàng liên tưởng. Bạn có thể không hiểu tại sao đàn ông thích cách nói chuyện như thế, nhưng có một điều chắc chắn, đó luôn là cách gợi tình hết sức ngọt ngào và bạn sẽ được đền bù thỏa đáng.

1281107721 meo tang hung phan cuoc yeu1 Mẹo tạo hưng phấn cho cuộc yêu

Hãy khuấy động cảm xúc “yêu” của hai bạn và thổi luồng không khí mới cho cảm hứng… (Ảnh minh họa)

Ngọt như lần đầu

Bạn còn nhớ bộ phim 50 cuộc hẹn đầu tiên không? Hai nhân vật chính hạnh phúc 50 lần khi họ có cảm giác đầu tiên, mới mẻ trong cả 50 lần. Sao lần tới, khi ra ngoài ăn tối hay tới quán bar, bạn không giả vờ làm người khác, người lần đâu tiên gặp chàng hay đang cố cưa cẩm chàng nhỉ?

Tưởng tượng mình đang trả lời phỏng vấn xin việc cho vị trí thư ký và nói “Cảm ơn rất nhiều vì đã dành thời gian cho em. Em chắc rằng mình sẽ học hỏi nhiều khi làm việc với anh”. Hay “Xin lỗi, tôi chợt nhận ra anh rất giống một diễn viên tôi thích. Anh có thể cho tôi số điện thoại của anh được không?”… Khi “vào cuộc”, bạn cũng có thể giả vờ: “Xin lỗi, anh chàng nào mà gợi cảm thế này?” hay “Anh có thể dẫn đường cho em được không?”

Ban đầu chàng có thể cười phá lên, nhưng rồi sẽ cảm thấy tự tin, hãnh diện và cảm hứng sẽ ào ạt tới. Một cách khác là sau khi đi toilet, bạn hãy đâm sầm vào chàng như thể hai người chưa từng quen. Đá lông nheo với chàng như lần đầu hai người gặp gỡ. Điều đó sẽ khuấy động cảm xúc của hai bạn và thổi luồng không khí mới cho cảm hứng.

Nữ siêu nhân trên giường

Ở phía trên chàng khi ở trên giường và kéo áo chàng ra. Khi áo tuột ra đến khuỷu tay, dừng lại và túm phần thân áo bằng một tay, buộc chặt vào giường để giữ khuỷu tay chàng lại. Bạn càng tự tin thì hiệu quả càng cao. Bạn kiểm soát tình hình và chàng lúng túng không biết vùng vẫy ra sao. Nhưng chắc chắn chàng thích điều đó.

Màn dạo đầu bằng ngôn từ

Hãy thử cách này để gây hưng phấn: Nhìn trực diện vào chàng khi bạn ngả người trên đi-văng. Yêu cầu chàng kể ra thật chi tiết và sinh động những điều chàng muốn làm với bạn, hoặc ngược lại. Đừng vội vàng, cứ bật nhạc, nhâm nhi một ly rượu vang nhưng tuyệt đối không động chạm. Hãy xem mất bao lâu cho đến khi một trong 2 người không thể chịu đựng thử thách này thêm nữa.

1281107919 meo tang hung phan cuoc yeu2 Mẹo tạo hưng phấn cho cuộc yêu

Tình dục đạt hiệu quả tối ưu khi phải tạm hoãn và chờ đợi đôi chút… (Ảnh minh họa)

Thử một nụ hôn sâm panh

Đột nhiên, bạn nhớ chai sâm panh bạn mở từ giao thừa vẫn còn để nguyên trong tủ lạnh. Giờ là lúc sử dụng đến nó. Rót 2 ly và nhấp một ngụm. Ghì chặt lấy chàng, khuấy chút bọt sâm panh bằng lưỡi của bạn trong miệng và hôn chàng. Nhả một chút sâm panh sang miệng chàng, cảm giác tê lưỡi và mát lạnh sẽ làm phần việc còn lại…

Món quà bất ngờ qua điện thoại

Lần tới khi bạn tự chụp một tấm hình gợi cảm của bản thân, hãy đừng gửi qua e-mail hay qua điện thoại ngay tức thì. Chờ tới khi hai người cùng ở trong một phòng, một nhà hàng hoặc một toà nhà đông người mới nhấn nút gửi và tặng chàng một nụ cười đầy ẩn ý.

Điều đó hiệu quả hơn nhiều so với bạn nghĩ vì chàng không thể làm gì cả. Tình dục đạt hiệu quả tối ưu khi phải tạm hoãn và chờ đợi đôi chút.

Chú ý: Chỉ thực hiện kế hoạch nếu bạn chắc chàng đang cầm điện thoại, không chờ một cuộc gọi công việc quan trọng, hay đang hồ hởi khoe điện thoại với nhóm bạn thân nhé!

Giờ thì bạn còn đợi gì nữa? Chúc bạn thành công!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments