Mẹo nhỏ khiến nàng “ngất ngây” ngay phút dạo đầu

Nếu người phụ nữ của bạn phải mất quá nhiều thời gian để được đạt tới khoái cảm thì bạn cần phải rèn luyện thêm một vài kỹ năng. Dưới đây là một số gợi ý có thể khiến người phụ nữ của bạn lên đỉnh một cách ngây ngất:

Kích thích những nơi nhạy cảm nhất của cô ấy đặc biệt là cơ yêu PC. Đây là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt, với tên gọi tiếng anh là pubococcygeus muscle và cũng là cơ mà chúng ta thường dùng để ngắt dòng nước tiểu chảy ra từ bàng quang.

1364861355297jpg1364953910 Mẹo nhỏ khiến nàng ngất ngây ngay phút dạo đầu

Gối được coi là rất tiện dụng khi quan hệ. Bạn nên đặt nó ở dưới hông của cô ấy để phần xương chậu của người bạn đời được nâng lên. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng cho “cậu bé” thâm nhập vào "vùng cấm địa" của nàng và sẽ tạo cho cả hai ở vị trí thoái mái khi “yêu”.

Trêu trọc người phụ nữ của bạn với những nụ hôn mơn trớn nhẹ nhàng và hãy để “cậu bé” từ từ vào trong cơ thể của cô ấy. Người phụ nữ của bạn sẽ cảm thấy hưng phấn hơn và có thể dễ dàng "lên đỉnh".

1364861355302jpg1364953910 Mẹo nhỏ khiến nàng ngất ngây ngay phút dạo đầu

Tạo ra một không gian lãng mạn với những ngọn nến lung linh, ga trải gường đẹp và những điệu nhạc êm ái. Bạn hãy thử nói với cô ấy những lời nói thân mật về những dự định tương lai hay những mẩu chuyện có thể kích thích ham muốn chuyện “yêu” của cả hai. Điều đặc biệt là bạn nên làm theo những gì mà cô ấy yêu nhất ở bạn. Khi đó, cả hai sẽ cảm thấy gần gũi hơn và cùng nhau đi tìm những cảm xúc đê mê khi “yêu”.

Bạn hãy chạm vào những điểm mà khiến cô ấy thích thú nhất. Đó có thể là những điểm gây kích thích và tạo sự thoải mái cho cô ấy. Bằng những cử chỉ âu yếm đó, bạn sẽ khiến cô ấy đạt tới cực khoái mà chưa cần có sự tác động của “cậu bé”.

Nhạy cảm với những phút giây thăng hoa sẽ khiến cô ấy thêm yêu bạn hơn. Bạn hãy để cô ấy nói những điểm khoái cảm của mình và làm theo những cảm xúc mà cô ấy muốn có khi "quan hệ".