Mẹo kích thích chàng khi “yêu”

Nếu chồng bạn đang ở nơi làm việc, hãy gửi cho đối phương những tin nhắn khiêu khích hoặc hình ảnh táo bạo của bạn. Đừng ngạc nhiên thấy chồng bạn lao về nhà sớm.

Khi trút bỏ xiêm y

Đàn ông yêu bằng mắt. Vì thế, thử trêu chọc anh ấy với việc cởi quần áo thật chậm, di chuyển từng bước một. Đừng e ngại nếu bạn không uyển chuyển. Hãy thực hành những khi ở một mình. Nếu bạn quá nhút nhát, cùng chồng uống một ly vang đỏ xem sao. Nó giúp bạn mạnh dạn và cởi bỏ âu lo.

Nụ hôn say đắm

Không gì mang tới cảm xúc tốt đẹp bằng một nụ hôn sâu, say đắm. Bắt đầu bằng nụ hôn nhẹ nhàng, chuyển sang nụ hôn đầy sức sống với cả chiếc lưỡi, trong khi bàn tay bạn khám phá mọi ngóc ngách cơ thể đối phương. Đừng quên sử dụng lưỡi của bạn trên khu vực nhạy cảm như tai và cổ anh ấy.

Là ‘bà chủ’

Đàn ông cũng thích được phụ nữ kiểm soát trên giường. Vỗ vào mông chồng nhẹ nhàng và anh ấy sẽ hiểu bạn muốn gì.

Massage

Ai nói rằng chỉ có phụ nữ mới thích được massage? Thực hiện điều này với người đàn ông của bạn thì chắc chắn, anh ấy sẽ muốn bạn nhiều hơn. Bạn có thời gian, dầu massage, nến, âm nhạc thì về cơ bản, thế là đủ.

1276483357 meo kich thich chang1 Mẹo kích thích chàng khi yêu

Hãy để anh ấy cảm nhận hơi thở ấm áp của bạn, sự mềm mại của đồ lót trên người bạn… (Ảnh minh họa)

Không được chạm tay

Chơi một trò chơi. Luật chơi là anh ấy có thể làm bất kỳ điều gì mình muốn mà không được sử dụng tay.

Hơi thở băng giá

Nhiệt độ giữ vai trò nâng cao kích thích. Bắt đầu bằng ghé môi vào vùng nào đó trên cơ thể anh ấy như bụng, ngực; sau đó, thở ra để đối phương cảm nhận được luồng không khí nóng, ấm. Để làm mát, hãy đề nghị anh ấy nằm sấp, lấy đá viên vẽ vòng tròn trên lưng anh ấy. Sự thay đổi nóng – lạnh khiến anh ấy khó cưỡng lại khiêu khích từ bạn.

Nói lời táo bạo

Phần lớn phụ nữ lí nhí khi đề cập đến chuyện đó. Hãy tìm kiếm vài câu hợp với mình và thử nghiệm; ví dụ: “Như thế mới tuyệt” hoặc “Anh ‘điên’ quá”. Thêm vào một ít lời rên rỉ: “Đúng rồi, chỗ đó…”. Khi bạn quen dần với những lời khiêu khích, bạn sẽ không còn ngại nữa.

Bịt mắt

Bịt mắt chồng bằng một chiếc khăn, tự do làm điều bạn thích. Hãy để anh ấy cảm nhận hơi thở ấm áp của bạn, sự mềm mại của đồ lót trên người bạn. Thử cách xa đột ngột rồi quay lại chòng ghẹo chồng. Cái khó đoán trong hành động của bạn làm anh ấy không thể đứng yên.

Không ngại cái mới

Thay đổi. Thử nghiệm. Phá bỏ mọi giới hạn. Bạn không bao giờ biết những kết quả tuyệt vời nếu bạn không thử cái mới. Lần tới, hãy vui đùa với chồng, làm anh ấy ngạc nhiên, thổi vào “cậu bé”… Chiến thuật dụ dỗ nằm cả trong tay bạn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments