Mẹo hâm nóng “chuyện ấy”

Cuộc sống hôn nhân của bạn đã diễn ra được hai năm. Người chồng thường phải đi công tác xa. Mỗi tuần, từ thứ hai đến ngày thứ 6, bạn thường phải ngủ một mình. Khi về nhà vào tối thứ 6, anh ấy cũng thường đã mệt mỏi, và thời điểm đó không thực sự phù hợp với chuyện “yêu” nữa. Làm thế nào nếu bạn muốn đời sống tình dục của bạn trở nên nóng hơn trong tình trạng thường xuyên như thế?

Một số thủ thuật giúp bạn làm đời sống gối chăn giữa hai người được hâm nóng. Tờ Your Tango tiết lộ với bạn vài bí quyết.

Hãy mang đến cho chồng bạn những gì anh ấy cần

Gặp nhau khi đã 22 giờ tối thứ 6. Bạn đang rất hy vọng anh ấy sẽ gần gũi bạn khi anh ấy trở về từ chuyến đi công tác. Nhưng sau đó bạn nhận ra rằng anh ấy thực sự chỉ muốn ngủ.

Thực tế, cuộc sống gia đình đòi hỏi một nền tảng thực sự vững chắc. Mặc dù tình dục đóng một vai trò quan trọng đối với nền tảng vững chắc của cuộc sống gia đình, nhưng tình dục không phải là quan trọng nhất. Vai trò của việc cho và nhận là chìa khóa quan trọng để giữ vững nền tảng đó. Nếu người chồng thực sự mệt mỏi, bạn hãy hiểu rằng anh ấy cũng đã có một sự hy sinh lớn cho tương lai của gia đình bằng cách dành phần lớn thời gian cho những chuyến công tác xa. Mặc dù bận rộn với công việc, bạn cũng nên thi thoảng đề nghị anh ấy thu xếp cả hai cùng tận dụng những chuyến công tác kiêm những chuyến du lịch trong hai ngày nghỉ sau khi kết thúc chuyến công tác đó. Anh ấy thực sự cần những giấc ngủ có chất lượng. Sáng hôm sau, năng lượng của anh ấy sẽ được nạp lại để có thể sẵn sàng cho những ngày nghỉ cuối tuần cùng bạn và con cái.

Hãy thể hiện nhu cầu của bạn (nhưng không yêu cầu)

1287565383 ham nong chuyen ay 1 Mẹo hâm nóng chuyện ấy

Hãy để dòng chảy cảm xúc của anh ấy và bạn tự tuôn trào… (Ảnh minh họa)

Khi tỉnh dậy buổi sáng, hãy dành cho ấy một vòng tay ôm và những nụ hôn, và nói rằng “em yêu anh”. Sau đó, hãy dựa cơ thể của bạn lên cơ thể của anh ấy như một cách tinh tế bạn muốn được anh ấy “trêu ghẹo”. Anh ấy có thể thấy bạn đang cố gắng gửi một thông điệp về chuyện “yêu”. Bạn hãy cho biết, nhưng không yêu cầu, không đòi hỏi. Tiếp theo, hãy để dòng chảy cảm xúc của anh ấy và bạn tự tuôn trào.

Hãy dành thời gian cho màn dạo đầu mà không cần hy vọng quá nhiều

Đối với những ngày không gặp, không vuốt ve nhau, cả hai bạn có thể thổ lộ nỗi nhớ đong đầy khi cả hai đã ở bên nhau. Một trong số những cách để thể hiện nỗi nhớ mong đó là thực hiện màn dạo đầu một cách chậm rãi và lâu hơn, nhưng không phải ở trên giường. Vuốt ve, cười vui, dành tặng những nụ hôn, và các hình thức thể hiện tình cảm khác trong khi bạn và anh ấy vẫn trò chuyện với nhau.

Bạn có thể dành một phần thời gian có ý nghĩa trong ngày để liên hệ với anh ấy bằng ngôn ngữ cơ thể trước khi cả hai cùng đi ngủ. Đừng bỏ qua sự kết nối quan trọng của mỗi cặp vợ chồng mà sự kết nối đó không nhất thiết phải kết thúc bằng tình dục, bởi vì tình dục không chỉ đơn giản là vấn đề tiếp cận và đạt “đỉnh”.

“Yêu” bên ngoài phòng ngủ

Đừng quá thường xuyên thực hiện màn dạo đầu trong phòng ngủ. Tận dụng lợi thế của mỗi góc nhà để vuốt ve nhau, ví dụ như nhà bếp. Thực hiện các hoạt động cùng nhau như nấu ăn, mua sắm thực phẩm, chế biến, cho đến soạn bữa ăn trong không khí có tiếng nhạc mà cả hai cùng yêu thích. Thời gian bạn đã bỏ ra sẽ không hề hoài phí mà còn trở nên thoải mái và lãng mạn. Sau khi ăn bữa ăn tối, chính là thời gian thích hợp nhất để “yêu” nhau! Các tư thế khác nhau và ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà mà bạn cho là có thể được đều thích hợp cho thời gian này, và quan trọng nhất là hành động của hai bạn phải thật tự nhiên và nhiệt tình.

Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn! 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments