Mẹo giúp bạn thúc đẩy đam mê

Khiến anh ấy phải thèm

Hôn cơ thể anh ấy, dừng lại vài giây ở “cậu bé”, cười mỉm và tiếp tục “công việc”. Lặp lại vài lần cho đến khi anh ấy phải nài nỉ được “yêu” mới thôi.

Coi chồng như ông chủ

Hỏi xem anh ấy muốn bạn làm gì nhưng không nói bằng lời mà dùng cử chỉ. Quấn ngón tay quanh ngón tay hoặc “cậu nhỏ” của chồng. Khi anh ấy làm điều gì khiến bạn thích thú, hãy siết chặt tay.

Hoặc có thể làm mới khi “yêu” ngoài phòng ngủ. Chọn một chiếc bàn cứng cáp, kệ bếp, bồn tắm hay địa điểm nào đó làm “bến đỗ”.

Cùng tắm vòi

Cách “giao ban” hợp nhất dưới vòi hoa sen là tư thế đứng. Đôi bên nhìn nhau say đắm giúp tăng hưng phấn. Đây cũng là cách để kéo dài cực khoái đôi chút.

1272161587 thuc day dam me 1 Mẹo giúp bạn thúc đẩy đam mê

Cách “giao ban” hợp nhất dưới vòi hoa sen là tư thế đứng… (Ảnh minh hoạ)

Tăng cảm giác bằng bịt mắt

Để anh ấy “phát điên” lên vì không biết bạn định hôn hay kích thích vào chỗ nào, có thể thử trò chơi bịt mắt. Có 3 thứ mà anh ấy cảm nhận được: cảm giác từ mái tóc của bạn, đồ lót lụa, vòng cổ ngọc trai nếu đem chúng chà xát vào “cậu nhỏ”.

Thế yêu hoang dã

Những hành vi nghịch ngợm sẽ kích động khát khao trong anh ấy. Mang đến cho chồng cảm hứng mới bằng thế đứng, để anh ấy ghì bạn vào tường trong khi đôi chân bạn quấn quanh người anh ấy. Anh ấy sẽ giữ vai trò “xâm lăng” – “chiếm đoạt” được vợ bằng cơ bắp của mình; đồng thời, anh ấy sẽ run rẩy khi nhìn bộ ngực của vợ nảy lên theo mỗi cử động.

Cùng nude

Thử vụng trộm bằng cách đứng phía sau và đùa bỡn “cậu nhỏ” của chồng. Ở vị trí này, lòng bàn tay của bạn sẽ tiếp xúc với mặt bên dưới của vùng nhạy cảm, giống cái cách anh ấy kìm chặt khi thủ dâm. Tiếp đến, thử làm vài việc mà anh ấy không tự làm được, như thì thầm vào tai hoặc hôn lưng anh ấy.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments