Mẹo giữ lửa tình khi “yêu”

Những lời khuyên dưới đây giúp bạn duy trì và tăng khao khát, từ Smolderingembers:

1. Cho phép bản thân tưởng tượng: Hãy để tâm trí đi lang thang, nghĩ về người bạn đời thường xuyên và những gì bạn muốn anh ấy làm cho mình hoặc những gì bạn muốn làm cho anh ấy.

2. Nhớ lại những trải nghiệm thú vị từ chuyện đó: Hồi tưởng lại cảm giác khi anh ấy chạm vào bạn đêm qua hoặc tuần trước.

3. Tham khảo tài liệu thường xuyên: Đó có thể là một câu chuyện lãng mạn, những kinh nghiệm được chia sẻ, kiến thức về chuyện chăn gối… Những thứ này sẽ kích thích bản năng trong bạn. Có thể đọc một mình và xây dựng kế hoạch hâm nóng sau này hoặc đọc ngay trước khi “nhập cuộc” để khiến đối phương bất ngờ.

4. Làm cho mình cảm thấy quyến rũ bởi trang phục: đồ lót, váy áo ngủ bằng lụa hoặc bất cứ thứ gì bạn cho là gợi cảm. Có thể phong cách gợi mở của bạn là đi loanh quanh với chiếc váy ngủ mà không có đồ lót bên trong.

1280109237 meo giu lua tinh khi yeu1 Mẹo giữ lửa tình khi yêu

Bạn càng gần gũi với chồng nhiều thì bạn càng ham muốn cao… (Ảnh minh họa)

5. Luyện tập Kegel khi làm việc hoặc xem tivi: Thử hóp bụng như cách bạn nín tiểu. Sau đó, thả ra và lặp lại. Bạn sẽ cảm thấy một kích thích đột ngột ở vùng kín. Những bài tập này cũng tăng cường sự khỏe mạnh của cơ âm đạo.

6. Khám phá mình thường xuyên: Lúc tắm, hãy tự chạm vào cánh tay, đùi trong, mặt hoặc cổ của bạn. Tự chăm sóc giúp bạn hiểu được những điểm nhạy cảm trên cơ thể, từ đó có những gợi mở hợp lý cho người bạn đời.

7. Luyện tập thể dục hàng ngày: Tập thể dục kích thích hormone hạnh phúc và khi ấy, làm tăng ham muốn.

8. Thân mật với chồng: Sử dụng thời gian rảnh với chồng của bạn, có thể cùng chia sẻ một bữa ăn với âm nhạc, nến, hoa. Hay di dạo cùng nhau, tắm vòi hoa sen với nhau… Bạn càng gần gũi với chồng nhiều thì bạn càng ham muốn cao.

9. Khuyến khích đối phương tán tỉnh, theo đuổi bạn và bạn cũng làm như thế với anh ấy.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments