Mẹo cải thiện “chuyện ấy” cho chị em

Dưới đây là vài gợi ý giúp bạn cải thiện chuyện đó, từ Sheknows:

1. Thoải mái khi nude

Không ai trong chúng ta hoàn hảo cả. Để “chuyện ấy” tốt hơn, bạn nên thả lỏng cơ thể khi nude. Hầu hết phụ nữ đều bị ám ảnh bởi những khiếm khuyết trên người. Bạn có thể tăng cường tự tin bằng ăn uống đủ, tập thể dục thường xuyên và học cách để yêu cơ thể của bạn. Đứng trước gương, tìm ra điểm mà bạn ấn tượng, bất kể đó là vai hay mông của bạn. Viết ưu điểm hình thể ra giấy và đọc to lên. Hỏi người bạn đời của bạn xem phần nào trên người bạn anh ấy thích nhất và thêm vào danh sách. Khi biết được những điểm đó, bạn sẽ càng yêu quý cơ thể mình.

2. Massage

Nếu bạn đang căng thẳng và thường mất tập trung, hãy thả mình trong bồn tắm. Sau đó, nhờ chồng bạn massage cho. Massage từ đầu đến chân là sự gần gũi tuyệt vời để tiến tới “chuyện đó”. Loại bỏ căng thẳng còn giúp bạn tăng năng lượng và lưu thông máu.

3. Tìm ‘niềm vui’ cho mình

Bạn khó khăn khi “lên đỉnh”? Hãy kiểm tra bằng cách tự khám phá. “Một mình” cũng có ý nghĩa tích cực của nó. Tìm “niềm vui” với đôi tay, “đồ chơi” để tìm hiểu những gì bạn muốn. Đừng ngại tự “vuốt ve” trước người đàn ông của bạn. Anh ấy cũng yêu thích điều đó.

4. Nói cho anh ấy những gì bạn muốn

Dù là gửi giấy nhắn đặt trong cặp của anh ấy hay thì thầm vào tai đối phương thì điều quan trọng, bạn đã cho anh ấy biết điều bạn muốn. Đơn giản là muốn dạo đầu nhiều hơn hoặc chia sẻ tưởng tượng – cần nói cho chồng bạn theo hướng tích cực. Đừng bận tâm đến tuổi tác hoặc những kinh nghiệm “yêu” tưởng đã lỗi thời. Đồng thời, ngợi khen khi anh ấy làm đúng: “Anh biết những gì thực sự làm em phát điên mà…”.

1288773819 cai thien chuyen ay 1 Mẹo cải thiện chuyện ấy cho chị em

Massage từ đầu đến chân là sự gần gũi tuyệt vời để tiến tới “chuyện đó”… (Ảnh minh họa) 

5. Bị ‘ướt’

Khô âm đạo là vấn đề đối với nhiều phụ nữ. Nó khiến “chuyện ấy” hết sức khó chịu hoặc đau đớn. “Làm ướt” với một chất bôi trơn đặc biệt nhờ thế rất cần thiết với phụ nữ. Hãy chọn gel, chất bôi trơn hoặc kem massage chuyên dụng.

6. Thử một vị trí mới

Nếu một vài tư thế đã trở thành quen thuộc với hai bạn thì đã đến lúc để pha trộn mọi thứ lên. Phụ nữ “ở trên” giúp chồng bạn có cơ hội thâu tóm hình ảnh, còn bạn có quyền kiểm soát chuyển động. Tư thế Doggy cũng rất tuyệt vì anh ấy có thể “đẩy” sâu hơn và nhấn điểm G của bạn dễ dàng hơn. Thêm vào đó, bàn tay anh ấy được tự do lang thang khắp cơ thể bạn.

7. Một đêm yêu bằng miệng

Nếu bạn thích “yêu” miệng và luôn thấy không đủ, hãy sắp xếp một buổi tối mà “món chính” đến “món tráng miệng” chỉ là “đường miệng” mà thôi.

8. Thử nghiệm

Nếu bạn cảm thấy “chuyện đó” của mình còn thiếu thốn, hãy sẵn sàng cho những thử nghiệm mới. Có thể nói chuyện với chồng bạn về mọi thứ, từ ánh sáng đến âm nhạc. Tìm ra những gì hai bạn cùng quan tâm và sau đó, bắt đầu thử nghiệm.

Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn! 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments