Mẹo “yêu” buổi sáng cho bạn

Ánh mặt trời chiếu sáng lung linh, đem đến một tia sáng như trong truyện cổ tích tới cơ thể bạn, bạn chưa hoàn toàn tỉnh táo và hành động mang tính bản năng thật nóng bỏng…

Đàn ông thường rơi vào tình trạng “dương vật cương cứng khi ngủ”, đây là một hiện tượng tự phát của dương vật trong khi khi ngủ. Nói một cách cơ bản thì trong khi đang ngủ, đàn ông không thể kiểm soát được sự cương cứng của dương vật. Bởi vậy, ngay sáng hôm sau họ cần đến một cuộc yêu để giải thoát “sự bế tắc” đó.

Nhưng liệu bạn có biết được những mẹo nhỏ để có thể chiều lòng chàng vào buổi sáng tinh mơ không? Hãy áp dụng những bước dưới đây:

1274501278 meo yeu buoi sang 1 Mẹo yêu buổi sáng cho bạn

Hãy khéo léo kích thích bản năng của chàng… (Ảnh minh họa)

– Đi ngủ sớm. Bởi vì bạn biết đấy có thể chàng sẽ “đánh thức” bạn dậy từ khá sớm đấy.

– Đặt chuông đồng hồ: Hai lần. Lần thứ nhất để đánh thức bạn dậy. Lần thứ hai là để đánh thức hai người “dậy” hoàn toàn.

– Chuẩn bị một chút kẹo hương bạc hà bên giường. Bạn biết đấy mỗi sớm mai thức dậy hai người sẽ có một hơi thở rất khó chịu. Bởi thế hãy chuẩn bị một ít kẹo bạc hà để làm hơi thở tươi mới hơn.

– Mặc đồ lót khi ngủ hay bất cứ thứ gì khiến bạn nghĩ rằng mình trông sẽ rất sexy. Nó sẽ giúp chàng “sẵn sàng nhập cuộc”.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments