Mẹ chán… sex từ khi có con!

Nhưng kể từ khi có con chúng tôi chỉ như hai kẻ chung giường, chung nhà. Có vô số những nguyên nhân khiến sex đối với tôi không còn thú vị nữa:

Từ khi có con chuyện ấy của vợ chồng tôi không còn thi vị nữa. Ảnh minh họa: Internet

1.  Tôi quá mệt

Tôi chưa bao giờ được ngủ đủ. Tôi thường xuyên lên giường ngủ và cảm thấy dường như mình vừa chạy ma-ra-tông về và không có cảm giác mình đã hoàn thành xong mọi việc. Hơn nữa, việc biết mình sẽ phải dậy sớm vào 6 giờ sáng là thực tế khiến tôi không còn hứng thú với sex.

2. Chúng tôi tán tỉnh nhau ít hơn

Trước đây, chúng tôi thường gửi cho nhau những tin nhắn khêu gợi kiểu như: “Hôm nay em đang mặc đồ gì?”, nhưng bây giờ sẽ là: “Sắp đến hạn đóng tiền học cho con rồi” hoặc “ Hôm nay con có ngủ trưa không?”. Chúng tôi quá bận rộn với việc chịu trách nhiệm đối với sự trưởng thành của con mà quên mất những niềm vui, hành động lãng mạn như hồi còn trẻ.

3. Tôi thường cảm thấy mình nhếch nhác

Trước khi có con tôi trang điểm, ăn mặc dễ thương, và có một vòng eo chuẩn, luôn dành tiền để làm tóc và móng. Bây giờ tôi là “nữ hoàng trung thành với đồ mặc nhà” và tất cả chi phí đều liên quan đến thực phẩm.

4. Đầu óc tôi không tập trung khi làm chuyện ấy

Giống như tất cả các bà mẹ khác danh sách công việc phải làm của tôi không bao giờ kết thúc và cái danh sách ấy luôn dài và to lớn hơn bất kì ham muốn tình dục nào của tôi. Thay vì cố gắng tập trung vào nụ hôn của chồng, tôi lại cố gắng nhớ xem tôi đã rửa bát chưa, tôi đã đặt cuộc hẹn với bác sỹ nha khoa chưa?

4. Tôi chỉ có thời gian ôm ấp con

Khi tôi đang cho con bú, cơ thể của tôi hoàn toàn thuộc về đứa trẻ. Tôi xoay sở với việc cho bú và chăm sóc con. Thậm chí giờ con tôi đã cai sữa, tôi vẫn phải ôm ấp, cưng nựng và ngủ cùng với con. Cuối ngày, thì tôi chỉ cần một khoảng trống cho riêng mình.

5. Có thời gian rảnh là dành cho bản thân

Nếu tôi có 20 phút hiếm hoi dành cho bản thân, tôi có thể nghĩ ra hàng tá thứ cần làm hơn là sex như đọc tạp chí, đi tắm hoặc ăn bánh quy. Rõ rằng, những hành động đó không có tác dụng “hâm nóng” chuyện ấy, những đó là những điều cần làm để tự thưởng cho bản thân trước đã.

7. Có những kẻ phá bĩnh không mời

Đó lúc mỗi khi chúng tôi định “gần” nhau thì con nhỏ bắt đầu khóc lóc. Con tôi thường bị thức giấc trong đêm và thét lên khi gặp ác mộng. Trẻ con luôn là những kẻ phá bĩnh không mời và thật khó để tôi có thể tập trung âu yếm chồng trong những hoàn cảnh như thế vì tôi biết việc gì cần phải ưu tiên làm trước.

8. Tôi luôn bị stress

Chồng tôi luôn đưa ra những thông điệp kiểu như :“Em có muốn không?” nhưng tôi thì chỉ có thể: “Không phải lúc này, em đang bận rộn với con”. Làm mẹ khiến tôi trở thành một người luôn lo lắng quá mức và không cần thiết. Tôi thậm chí cũng lo lắng về hậu quả của việc “đói” sex nhưng tôi không thể làm gì khác được. 

9. Phòng ngủ của chúng tôi giống như một phòng giải trí

Các chuyên gia cho rằng phòng ngủ thì chỉ là nơi dành cho sex và ngủ thôi. Nhưng phòng của chúng tôi thì có thêm đống quần áo con nít, hàng tá sách báo, tạp chí và những đồ chơi phát ra tiếng động phát sinh từ khi có con. Tệ hơn nữa là tất cả những “đạo cụ” phục vụ cho chuyện ấy của chúng tôi như nến thơm, đĩa nhạc hấp dẫn, dầu massage cũng đã bị biến mất và lẫn lộn trong mớ đồ đó. Gần đây, chồng tôi còn mới lắp thêm truyền hình cáp.

10 Chúng tôi đang cố gắng để có em bé thứ hai

Khi chúng tôi quan hệ thì thường là thời điểm tôi đang đến ngày trứng rụng. Quan hệ tình dục có chủ ý có thể suôn sẻ vào đêm đầu tiên nhưng đến đêm thứ ba thì cả hai đều cảm thất mệt mỏi và đau đầu. Trớ trêu hơn nữa là nếu tôi có thai thì việc làm chuyện ấy thường xuyên còn khó khăn hơn nữa. Những suy nghĩ ấy khiến cho sex trở lên chẳng còn thi vị nữa. 

 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments