Mẹ bắt phải cho chồng đi kiếm bồ

Khi đến với nhau anh chị đều bị gia đình nhà chồng phản đối kịch liệt, là do thầy bói phán rằng chị không thể sinh quý tử. Trong khi đó gia đình nhà anh lại chỉ có mỗi một mình anh nên họ không muốn điều ấy xảy ra.

Nhưng bằng tình yêu thương chân thành, và cả sự cương quyết, gia đình cũng phải chấp nhận để anh chị làm đám cưới. Nhưng với một điều kiện, sau này phải đẻ cho gia đình, dòng họ nhà anh một đứa con trai nối dõi… nếu không anh chị sẽ phải chia tay nhau để anh tự do đi tìm và lấy một người vợ khác.

Trong lúc phải đối mặt với những khó khăn ấy, anh chị đã nhanh nhảu chấp nhận điều đó. Nhưng sự đời lại lắm éo le, sau khi cưới nhau, anh chị lần lượt sinh ra hai đứa con gái. Điều này làm bố mẹ chồng chị vô cùng khó chịu.

82jpg1340869874 Mẹ bắt phải cho chồng đi kiếm bồ

Chị rơi vào trạng thái stress nặng, một phần vì mẹ chồng liên tục thúc đẻ con trai, nếu không được thì một là để chồng đi kiếm con trai bên ngoài, hai là phải tự nguyện ly dị để chồng cưới vợ khác. Một phần nữa là chồng chị vì không sinh được con trai, lại chịu áp lực từ phía gia đình nên buồn chán, thường xuyên rượu chè và đi sớm về khuya, bao nhiêu công việc nhà, chị phải đảm đương, lo toan.

Thương chồng, không muốn gia đình tan đàn sẻ nghé, chị đã mua nhiều sách và sưu tầm nhiều bài báo áp dụng các biện pháp sinh con trai. Thậm chí, đi xin cả tư vấn của bác sĩ… Anh chị cứ nghĩ lần này chắc sẽ là con trai, nhưng bác sĩ vẫn thông báo là con gái.

Sau khi biết kết quả siêu âm, chồng chị mặt tối sầm lại, nắm lấy tay chị lôi ra xe và đi thẳng một mạch về nhà.

Về đến nhà, mẹ chồng đã đứng chờ ở cửa và bà lại bắt đầu chửi rủa chị là một người đàn bà không ra gì, nhà bà vô phúc mới lấy phải loại “không biết đẻ” như chị. Rồi bà cương quyết, bắt chồng chị phải ly dị hoặc đi kiếm con bên ngoài.

Chị đau khổ vật vã không biết phải làm sao? Chấp nhận chia tay chồng hay cho anh đi tìm đứa con nối dõi…