Màu sắc bạn thích hé lộ chuyện phòng the

Sở thích màu sắc là một yếu tố quan trọng thể hiện rõ nét khuynh hướng tình dục của bạn.

1. Màu đỏ

Người thích màu đỏ thường mạnh mẽ trong chuyện “giường chiếu”. Họ có trí tưởng tượng phong phú nên cách tận huởng “tình yêu” cũng vô cùng sinh động. Khi hai người thích màu đỏ gặp nhau, ngọn lửa tình sẽ bùng lên và không bao giờ tắt.

2. Màu vàng

Bản chất về tính cách tình dục của người thích màu vàng khá phức tạp. Họ thường có nhiều ham muốn nhưng lại luôn muốn được ở thế “bị động”. Họ không từ chối những “lời mời” nhưng cũng không tận hưởng “chuyện ấy” với tất cả sự say mê.

3. Màu hồng

Trong chuyện phòng the, người thích màu hồng nhiều khi biểu đạt cảm xúc miễn cưỡng. Vì thế, cảm hứng của họ cũng không nhiều và thiếu nhiệt tình khi tương tác với “nửa kia”.

4. Màu tím

Đây là tuýp người rắc rối, rất thích vui đùa và làm chuyện vui nhộn trên giường. Họ thích áp dụng nhiều kiểu cách khác nhau khi “yêu”.

5. Màu đen

Người thích màu đen có tính cách hoang dã thái quá và có xu hướng mạnh bạo khi “yêu”. Họ cũng dễ đạt cảm xúc lên đỉnh trong trạng thái bị stress hay buồn chán tột độ.

6. Màu xanh lá cây

Những người này luôn thích sự tươi mát và trong sáng khi ân ái. Đối tác yêu màu xanh lá cây luôn nhẹ nhàng, vì thế chẳng bao giờ cuồng nhiệt nhưng lại rất chung thủy.

7. Màu cam

Những người thích màu cam có óc tưởng tượng về tình dục cực kỳ phong phú. Với họ, màn dạo đầu vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Nhiều khi người yêu màu cam không đạt được tới đỉnh, nhưng họ biết cách làm cho bạn tình hài lòng.

8. Màu trắng

Với những người này, tình dục như là một sự xấu xa. Họ là những người vô cùng khắt khe và nghiêm khắc tới mức cứng nhắc đối với “chuyện yêu”.

Theo Ngôi sao

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments