Mẫu phụ nữ luôn khiến đàn ông ham muốn

E dè trong lần đầu “gặp gỡ”

Đối với lần đầu bạn cũng đừng nên tỏ ra “am hiểu” quá, dù cho sự thật bạn có như vậy đi nữa thì cũng hãy giấu những điều đó đi. Hãy tỏ ra là một cô gái biết “khuôn phép”, điều đó không đồng nghĩa với việc giả tạo. Mà đó là điều cơ bản trong lần đầu “gặp gỡ”, bạn càng tỏ ra ngại ngùng, bẽn lẽn bao nhiêu thì chàng sẽ càng muốn được khám phá bấy nhiêu. Tuy vậy, cũng không nên tỏ ra quá khờ khạo hay e dè quá. Điều đó sẽ khiến chàng có cảm giác bạn không thật, hay chàng đang ép buộc bạn đấy.

Sự tinh nghịch của bạn

Đàn ông không thích phụ nữ bạo dạn trong lần đầu “gặp gỡ”, nhưng khi đã “quen hơi bén mùi” rồi thì suy nghĩ của chàng lại khác. Lúc đó chàng lại muốn người phụ nữ của mình có một chút “tinh nghịch” trong chuyện ấy. Và chàng sẽ rất thích nếu bạn là người nghĩ ra những trò chơi để khiến cho “cuộc vui” của hai bạn thêm phần thú vị hơn, điều đó cũng làm cho chàng thấy bạn thật sexy nữa.


Phụ nữ biết tận hưởng cực khoái, sẽ khiến chàng sung hơn.

Khiến cho mình thật quyến rũ

Bạn phải biết phân biệt được đâu là sự sexy và đâu là dâm dục. Điều đó có nghĩa là bạn phải thể hiện cho chàng thấy được sự quyến rũ ẩn chứa trong con người bạn, mà không quá lộ liễu và cũng không mất đi sự ngây thơ trong sáng. Nếu bạn cho rằng ăn mặc thật hở hang, những cái liếc mắt đưa tình đầy lộ liễu điều đó chính là sự quyến rũ thì đó là một sai lầm, trong mắt chàng đó lại chính là sự thể hiện của một cô gái thiếu đứng đắn.

Những bất ngờ

Bạn cũng nên phá cách trong không gian cũng như thơi gian “yêu”, chàng sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi được bạn “chọc ghẹo” ngay trong phòng tắm hay trong nhà bếp. Không những thế, đôi khi những “cuộc yêu” chớp nhoáng cũng sẽ đem lại cho các bạn cảm giác đê mê, mãnh liệt đến nghẹt thở. Thi thoảng thử thay đổi “vị” cho cuộc “yêu” để làm mới chúng xem thế nào nhé.

Trân trọng những gì chàng mang đến

Những tiếng rên rỉ, những câu nói cuồng nhiệt khi chàng đã chạm đụng điểm đưa bạn lên đến ngưỡng thăng hoa sẽ là điểm thưởng loại A cho chàng. Điều đó cũng sẽ là nguồn cổ vũ lớn lao, khiến chàng cảm thấy tự tin và sung hơn cho những đêm ân ái sau.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments