Mạo hiểm với tư thế “giao ban” trên ghế

“Giao ban” ở tư thế này đỏi hỏi bạn thật dẻo dai và khỏe mạnh vì nó khiến bạn mất nhiều sức.

Trước tiên, hướng dẫn chồng bạn tựa lưng trên một chiếc ghế dài hoặc sofa ở phòng khách. Tiếp tục gợi ý để anh ấy choãi chân sang hai bên – sao cho đủ khoảng không cần thiết. Bạn ngồi trên đùi anh ấy, hai chân ôm lấy toàn bộ cơ thể chồng, còn anh ấy dùng tay phải của mình giữ thăng bằng cho vùng đùi trái của bạn và ngược lại. Khi đã ép hai đầu gối vào hai bên sườn người bạn đời, hãy ngả người cho đến khi tay bạn chống xuống sàn làm điểm tựa.

Giữ nguyên tư thế và để anh ấy tự điều khiển “cậu nhỏ”.

Lý do được yêu thích

Kiểu “giao ban” khá ngỗ ngược này lôi cuốn và đáp ứng khao khát của bất kỳ người đàn ông nào. Được “mục sở thị” những phần nhạy cảm của bạn (trong khi đôi tay bị khóa chặt) cũng khiến anh ấy hưng phấn.

1289188991 tu the giao ban tren ghe1 Mạo hiểm với tư thế giao ban trên ghế

Sự “xâm nhập” rất sâu, dễ dàng khiến bạn tăng hưng phấn… (Ảnh minh họa)

Nếu không có ghế, có thể dùng mép giường làm đạo cụ. Vì không có điểm tựa như ghế nên khi đó, cả bạn và anh ấy phải phải tận dụng tối đa sức mạnh và sự bền dẻo của cơ bắp.

Ở thế yêu này, sự “xâm nhập” rất sâu, dễ dàng khiến bạn tăng hưng phấn và dễ quan sát những điểm nhạy cảm. Do thành trước âm đạo giãn căng nên cơ hội đạt cực khoái cho bạn là rất lớn.

Lưu ý

– Nếu bạn không dẻo thì quá trình “giao ban” có đôi chút khó khăn.

– Bạn cần liên tục giữ cân bằng để tránh bị thương.

– Cần thăm dò xem chồng bạn có thích không để kịp thời điều chỉnh.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments