Mánh khóe ‘yêu’ cho chị em

Thay đổi

Hấu hết chúng ta “yêu” ở cùng một tư thế và cùng một thời gian. Vậy thì đừng trách sao nó tẻ nhạt? Hãy mạnh dạn thay đổi dù sự thay đổi ấy là lớn hay nhỏ.

– Đơn giản nhất là thử một vị trí mới. Ngay cả khi bạn không thích nó thì chuyện thử cũng đem lại trải nghiệm thú vị cho hai người.

– Bạn thường “giao ban” vào buổi tối? Hãy thử “chuyện đó” vào buổi chiều và gần gũi chồng sau bữa sáng (nếu được) thay vì chờ đợi buổi tối mới lên giường.

– “Yêu” trong một căn phòng mới. Phần lớn các cặp đôi có “chuyện ấy” trong phòng ngủ; vì vậy, thử yêu trên cầu thang một lần. Nếu bạn không muốn rời phòng ngủ, hãy “yêu” trên sàn nhà chứ không phải trên giường.

1280458703 manh khoe yeu 2 Mánh khóe yêu cho chị em

Một lời “hư hỏng” giây phút này giúp kích thích khoái cảm… (Ảnh minh họa)

Chạm theo cách khác

Massage đầu là chuyện ít người đàn ông nào yêu cầu nhưng nếu bạn tự nguyện thực hiện thì điều đó thật tuyệt. Chỉ cần chuyển động các ngón tay thành hình vòng tròn trên đầu anh ấy cũng khiến đối phương cảm kích.

Đáy chậu (vùng giữa hậu môn và bộ phận sinh dục) là nơi nhạy cảm nhưng ít khi được chạm vào. Anh ấy sẽ tăng hứng thú nếu bạn dùng hai ngón tay massage vào nơi này và nó còn giúp nâng cao cực khoái nếu được bạn chạm vào đúng thời điểm.

Đôi tay

Dùng tay kích thích vào “cậu bé” cũng là cách tăng hưng phấn. Nên dùng dầu bôi trơn vì một bàn tay khô khiến đối phương không thực sự thoải mái. Có thể bắt đầu chậm, sau đó đẩy nhanh tốc độ. Nếu bạn thao tác quá nhanh, anh ấy không cảm nhận được gì, lại còn có thể bị đau. Hãy lôi cả hai tay vào cuộc: Một tay nâng “cậu bé”, tay kia trượt lên – trượt xuống nhịp nhàng. Một lời “hư hỏng” giây phút này giúp kích thích khoái cảm.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments