Mách các ông chồng cách làm hài lòng vợ

 Mách các ông chồng cách làm hài lòng vợ

1. Báo cho cô ấy nếu bạn về muộn

Đàn ông rất hay vì bạn bè, đồng nghiệp cuốn đi mà quên mất gọi điện cho vợ báo tin mình về muộn. Các ông có biết, chỉ một cú điện thoại gọi về thôi cũng đủ cho thấy các ông tôn trọng vợ. Thêm vào nữa, cô ấy có quyền được biết để không phải thắc thỏm lo lắng, chờ đợi cơm chồng.

2. Học nấu ăn

Hãy bắt đầu từ việc giúp vợ nấu bếp để “học mót” từ cô ấy, từ từ bạn có thể tự đảm nhận bữa sáng hoặc bữa tối. Thỉnh thoảng làm vợ ngạc nhiên bằng cách tự vào bếp nấu một bữa cho cả nhà là cách rất ngọt ngào mang đến nụ cười trên khuôn mặt vợ.

3. Gọi điện cho vợ thường xuyên hơn

Đừng để công việc lấp hết thời gian của bạn. Rất cần có lúc trong ngày, 1-2 lần bạn điện thoại cho cô ấy từ công sở, để bạn nghỉ giải lao, thư giãn, để cô ấy cảm thấy được yêu nhiều hơn. Đây thực sự là liều thuốc tiên nuôi dưỡng hôn nhân.

4. Đưa vợ đi mua sắm

Đưa đi mới là bước khởi đầu, đừng chỉ “nộp” mỗi thẻ cho cô ấy quẹt rồi phi ngay vào quầy games. Bạn phải là một phần trong chuyến mua sắm này. Hãy đưa ra những nhận định, giúp cô ấy lựa đồ. Hãy quan tâm nhiều hơn đến gu của vợ trong lựa chọn quần áo, phụ kiện, biết đâu bạn cũng học hỏi được gì đó cho chính mình.

5. Tắt cái TV đi

Đừng có đối xử với cái hộp máy ngớ ngẩn ấy như thể nó là vợ bạn. Quá nhiều ông chồng trở về nhà lúc cuối ngày và dính chặt vào cái TV cho đến tận giờ đi ngủ. Ngay cả khi bạn đã có một ngày dài, hãy dành ra chút xíu thời gian chuyện trò với vợ, hỏi han cô ấy. Bạn sẽ thấy việc này thú vị hơn xem TV nhiều!

6. Khen vợ chốn đông người

Phụ nữ thích được khen giữa đám bạn của cô ấy lắm. Hãy đưa ra một lời khen thật đơn giản, hiển nhiên và chân thật, rồi ngắm khuôn mặt vợ bạn đang sáng lên kia kìa.

7. Dành nhiều thời gian bên nhau hơn

Cùng tham gia một lớp học cả hai cùng yêu thích, đó là cách rất hay để vợ chồng được tranh thủ bên nhau. Một số lựa chọn khác bao gồm đến phòng gym luyện tập thể thao hoặc cùng nhau đi bộ. Chia sẻ thời gian cùng vợ rất quan trọng, điều này giúp các bạn gần gũi hơn mỗi ngày.

8. Chăm con với vợ

Chẳng gì chán bằng một ông chồng không hề quan tâm, có trách nhiệm với con. Hãy giúp vợ những công việc nho nhỏ trong chăm sóc bọn trẻ như thay bỉm, pha sữa, đưa con đi học… Làm bất cứ gì “vừa sức” của bạn để chia sẻ khối lượng việc nhà với vợ sẽ biến bạn thành ông chồng hoàn hảo.

9. Đừng coi vợ như… mẹ

Cô ấy chắc chắn là mẹ – mẹ của các con bạn, nhưng cô ấy là vợ bạn. Cho nên hãy quan tâm đến cô ấy nhiều hơn, và đối xử tốt với cô ấy như thể hai người mới cưới. Rất nhiều phụ nữ phàn nàn rằng người đàn ông của họ thường nhìn vợ là mẹ của các con anh ấy nhiều hơn, chứ không còn là người phụ nữ của mình.

10. Thỉnh thoảng tặng quà cho vợ

Đừng đợi đến kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật hay ngày lễ trọng đại nào đó mới tặng quà. Hãy cho mình cơ hội được tặng quà cho vợ vào mọi ngày trong năm! Bạn cần tạo dưng thói quen luôn nghĩ đến vợ mỗi khi bước vào một cửa hàng nào đó trên đường từ công sở về nhà, lựa cho cô ấy món đồ nho nhỏ, cô ấy sẽ rất hạnh phúc đấy.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments