Mách bạn chọn váy cưới

– Khi quyết định phong cách cho váy cưới của mình, hãy cân nhắc xem lễ cưới của bạn sẽ được tổ chức vào mùa nào, thời điểm nào trong ngày lễ cưới bắt đầu. Việc tổ chức lễ cưới là trong nhà hay ngoài trời? Phong cách cưới của bạn là truyền thống, trang trọng, tự nhiên hay theo một chủ đề cưới nhất định?

Địa điểm cưới sẽ quyết định chiếc váy bạn mặc

– Cố gắng để không bị hút hồn bởi phong cách mà hãy chọn kiểu váy mà phù hợp với bạn. Nhớ rằng không phải tất cả các kiểu váy cưới đều  phù hợp với vóc dáng của tất cả mọi người.

– Bạn nên thử nhiều kiểu khác nhau để có được quyết định rằng kiểu nào thật sự phù hợp với bạn và kiểu nào bạn nên tránh.

Thử nhiều chiếc váy khác nhau để có quyết định sáng suốt!

– Khi bạn đã chọn cho mình được chiếc váy ưng ý, hãy dành ra một hoặc hai ngày để nghĩ lại với quyết định của mình. Một khi bạn là người mua nó, bạn sẽ không thể trả lại được.

– Lên lịch hẹn với đội ngũ phụ trách về hoa cưới cho cô dâu, họ có thể cho bạn những lời khuyên cá nhân mà bạn mong muốn.

Các chuyên gia về hoa cưới có thể giúp đỡ bạn

– Mang theo một chiếc máy ảnh bên người. Rất dễ bị cuốn hút và hứng thú với tất cả những chiếc váy mà bạn thử. Xem những bức hình bạn chụp lại trong vài ngày, nó sẽ nói cho bạn một cách rõ ràng rằng bạn thích cái nào nhất.

– Hãy hỏi ý kiến chân thành từ một vài người bạn chí cốt của mình, từ mẹ hoặc từ chị (em) của bạn về chiếc váy bạn ưng ý.

– Bạn nên mang chiếc áo lót không có dây vắt qua vai và đôi giày bạn sẽ mang trong lễ cưới của mình.

– Nếu kiểu tóc cô dâu của bạn là kiểu để tóc trên cao, hãy làm kiểu đó khi bạn đi mua đồ cho lễ cưới. Bạn có thể thử những chiếc khăn voan khác nhau để có quyết định hoàn hảo cho diện mạo của mình trong lễ cưới.

Lời khuyên của chúng tôi:

Quan trọng nhất là bạn hài lòng với chính mình, đi sắm váy cưới cùng những phụ kiện cho nó thật vui vẻ và thoải mái bởi vì nó chỉ được làm một lần trong đời. Hãy cho phép mình có nhiều thời gian để đưa ra quyết định mà không phải chịu bất cứ một áp lực nào!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments